Liên đoàn Lao động huyện bàn giao Mái ấm công đoàn
Ngày đăng 27/11/2019 | 16:30  | View count: 281

Sáng 26/11, LĐLĐ huyện tổ chức bàn giao Mái ấm công đoàn cho đồng chí Nguyễn Văn Lộc-đoàn viên Công đoàn Công Ty cổ phần thực phẩm Minh Dương và đồng chí Lưu Thị Bích Liên-đoàn viên Công đoàn Công ty Cổ phần Thuốc Thú y Trung ương Vetvaco. Đồng chí Trần Thu Hòa-Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Quang Đoan-Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng đại diện UB MTTQ huyện, BCH Công đoàn 2 công ty đã trực tiếp thăm, động viên và bàn giao tiền hỗ trợ.

LĐLĐ huyện tặng quà cho các hộ gia đình được hỗ trợ

Thực hiện chương trình “Mái ấm công đoàn” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động, LĐLĐ huyện Hoài Đức đã  triển khai tới các công đoàn cơ sở. Qua rà soát, LĐLĐ huyện đã đề nghị hỗ trợ gia đình đồng chí Nguyễn Văn Lộc-đoàn viên Công đoàn Công Ty Cổ phần thực phẩm Minh Dương hiện đang sinh sống tại xóm Đồng Phú, xã Dương Liễu và đồng chí Lưu Thị Bích Liên-đoàn viên Công đoàn Công ty Cổ phần Thuốc thú y Trung ương Vetvaco sinh sống tại Khu tập thể Xí nghiệp Thú y. Đây là hai trường hợp đoàn viên công đoàn đang gặp khó khăn về nhà ở. Với sự giúp đỡ của người thân, họ hàng, bạn bè, gia đình 2 đồng chí đã hoàn thành ngôi nhà theo kế hoạch. Mỗi hộ được hỗ trợ 55 triệu đồng, trong đó nguồn từ Liên đoàn Lao động Thành phố 30 triệu đồng, Ủy ban MTTQ huyện 20 triệu đồng và LĐLĐ huyện 5 triệu đồng. Đây là sự động viên, khích lệ, tạo động lực để gia đình đồng chí Lộc và đồng chí Liên tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống./.

Thanh Thạo