Tin mới cập nhật

Chung kết giải chạy Việt dã huyện Hoài Đức năm 2019
Ngày đăng 09/09/2019 | 16:11  | View count: 989

Hướng ứng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, sáng 7/9, UBND huyện Hoài Đức tổ chức chung kết giải chạy Việt dã năm 2019. Dự khai mạc có đồng chí Lê Hoàng Anh - Phó Tổng biên tập báo Hà Nội mới; đồng chí Nguyễn Đăng Sơn - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Anh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và thể thao, Huyện đoàn, đại diện 1 số ban, ngành huyện và đại diện Sở Văn hóa thể thao Hà Nội.

Các VĐV tham gia thi ở các nội dung

Tham gia chung kết giải chạy Việt dã huyện Hoài Đức năm 2019 có 232 vận động viên đến từ 29 đơn vị cơ quan, doanh nghiệp và các xã, thị trấn và các trường Trung học phổ thông trên địa bàn huyện. Mỗi đơn vị có 8 vận động viên tham gia. Trong đó có 4 vận động viên thi đấu ở nội dung chạy: Nam trẻ, Nữ trẻ và 4 vận động viên thi đấu ở nội dung Nam chính, Nữ chính. Cự ly chạy Nữ trẻ là 1.500m, Nam trẻ và Nữ chính là 2.000m, Nam  chính là 3.000m.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho trường THPT Bình Minh, giải nhì thuộc về xã Đông La, xã Tiền Yên đạt giải ba. Giải đồng đội nữ, nhất xã Đông La , nhì trường THPT Bình Minh và xã Vân Côn đạt giải ba. Giải đồng đội nam, nhất xã Cát Quế, trường THPT Vạn Xuân và xã Di Trạch giành giải ba. Ban tổ chức còn trao giải cá nhân cho các vận động viên xếp hạng từ 1 đến 5 ở mỗi nội dung thi đấu.

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhân

Hương Đỗ