Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri Huyện Hoài Đức
Ngày đăng 02/07/2019 | 10:10  | View count: 1072

Sáng 28/6, tại hội trường lớn UBND huyện, đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội gồm ông Nguyễn Quốc Hưng - Ủy viên Ủy ban văn hóa giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng Quốc hội và ông Đào Thanh Hải – Phó Giám đốc Công an thành phố đã về tiếp xúc với cử tri huyện Hoài Đức sau kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV. Cùng dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Trung Thuận – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Anh – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ông Nguyễn Quốc Hưng - Ủy viên Ủy ban văn hóa giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng Quốc hội báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV

Tại hội nghị, các cử tri trong huyện được nghe đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội báo cáo kết quả của kỳ họp thứ 7- Quốc hội khóa XIV; Báo cáo trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc trước. Hầu hết cử tri đều bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả đạt được của kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV. Trên tinh thần tập trung dân chủ, 17 cử tri trong huyện đã phát biểu các ý kiến kiến nghị với đoàn đại biểu Quốc hội tập trung vào các vấn đề liên quan đến lĩnh vực như: lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất khi thu hồi; tiến độ triển khai cơ sở hạ tầng; chính sách đền bù đất dịch vụ khi giải phóng mặt bằng các dự án.

Đại biểu tham dự

Toàn bộ ý kiến kiến nghị của cử tri được đoàn đại biểu Quốc hội tiếp thu trình Quốc hội xem xét, giải quyết./.

Đỗ Hạnh