Tin mới cập nhật

Ngày đăng 23/04/2019 | 17:02  | View count: 898

Sở Lao động -Thương binh và Xã hội Hà Nội vừa tổ chức khai mạc Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở hoạt động giáo dục, nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2019 tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Hoài Đức. Dự khai mạc có đồng chí Khuất Văn Thành – Thành ủy viên, Giám đốc sở Lao động – Thương binh và xã hội thành phố Hà Nội; đồng chí đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn – Phó Giám đốc sở Lao động – Thương binh và xã hội thành phố Hà Nội, Trưởng ban tổ chức; đồng chí Đỗ Năng Khánh – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

Khai mạc hội thao

Giáo dục thể chất là hoạt động không thể thiếu trong nhà trường. Đây vừa là hoạt động khuyến khích học sinh, sinh viên tự giác tham gia luyện tập thể thao, góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc người Việt Nam vừa làm nền tảng cho phát triển thể thao thành tích cao và xây dựng lối sống lành mạnh trong tầng lớp thanh, thiếu niên, học sinh, sinh viên trong các cơ sở dạy nghề. Tham gia hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở hoạt động giáo dục, nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2019 có 727 vận động viên đến từ 26 đơn vị thi đấu 8 môn thi: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, kéo co, nhảy bao bố, cờ vua và cờ tướng theo 16 nội dung thi đấu.

Hình ảnh một số môn thi đấu tại hội thao

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 16 giải Nhất, Nhì, Ba theo 8 nội dung thi đấu.

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia các hoạt động chung của nhà trường, đẩy lùi tệ nạn xã hội trong học đường, là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện trong các cơ sở dạy nghề trên địa bàn Thủ đô.

Hương Đỗ