Tin mới cập nhật

Chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2018 và Xuân tình nguyện 2019 huyện Hoài Đức
Ngày đăng 08/01/2019 | 08:45  | View count: 1823

Trong 03 ngày từ ngày 4 - 6/1, Đoàn thanh niên, Hội liên hiệp thanh niên, Hội đồng đội huyện Hoài Đức tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2018, Xuân tình nguyện năm 2019 tại trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở xã Nậm Xe - huyện Phong Thổ - tỉnh Lai Châu. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn và các tổ chức cơ sở đoàn trên địa bàn huyện. Về phía huyện Phong Thổ, tiếp đoàn có các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện.

Các đại biểu dự chương trình tình nguyện mùa đông năm 2018 xuân tình nguyện năm 2019

Qua gần 1 tháng triển khai quyên góp, ủng hộ, Ban Thường vụ huyện Đoàn Hoài Đức đã tiếp nhận được những tấm lòng hảo tâm, những phần quà, vật chất ý nghĩa của các cơ quan, đơn vị, tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện dành tặng các em học sinh xã Nậm Xe. Trong đó, trường Tiểu học xã Là Phù ủng hộ 30 thùng bánh kẹo;  trường THCS thị trấn Trạm Trôi ủng hộ 120 chiếc bánh trưng; trường THCS Dương liễu ủng hộ 1 bộ trống đội và 600 cái xúc xích; trường THCS Vân Côn ủng hộ 400 cái xúc xích; Đoàn xã La Phù ủng hộ 570 chiếc mũ len và khăn len; Đoàn Công ty cổ phần thực phẩm Minh Dương ủng hộ 600 đôi dép; Đoàn cơ sở công an huyện ủng hộ 3.500 móc áo; Đoàn trường THPT Vạn Xuân ủng hộ 50 chiếc chăn ấm; Đoàn trường THPT Hoài Đức A ủng hộ 100 chiếc chăn ấm; Đoàn trường THPT Hoài Đức B ủng hộ 900 đôi dép; Đoàn Trung tâm giáo dục thường xuyên – giáo dục nghề nghiệp ủng hộ 560 đôi dép; Đoàn trường THPT Bình Minh ủng hộ 20 giá inox để bát; các cơ sở đoàn đội hội trong toàn huyện ủng hộ 2.020 áo khoác ấm. Tổng giá trị quà tặng ước đạt trên 200 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các em học sinh trường THCS xã Nậm Xe

Thông qua chương trình Tình nguyện mùa đông 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019 đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ Hoài Đức trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện, xã hội. Đồng thời thể hiện tình cảm, sự sẻ chia, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với thiếu niên nhi đồng thuộc vùng núi khó khăn; tăng cường, củng cố tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên thanh niên, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giữa các tổ chức cơ sở đoàn.

Đại diện lãnh đạo tặng quà các em học sinh

Cao Tùng