Tin mới cập nhật

Khai mạc nội dung thi đấu vật cổ điển-Đại hội thể dục thể thao toàn quốc
Ngày đăng 30/11/2018 | 13:59  | View count: 688

Sáng 30/11, tại Nhà thi đấu-Trung tâm văn hóa-thông tin&thể thao huyện Hoài Đức chính thức diễn ra giải vật trong khuôn khổ các môn thi đấu Đại hội thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VIII. Dự và cổ vũ cho các vận động viên có đồng chí Nguyễn Anh-Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đỗ Đức Quang-Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện, đại diện các ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn và cổ động viên của các đoàn.

Tại điểm thi đấu huyện Hoài Đức có 260 vận động viên thuộc 21 đoàn tham gia ở nội dung đấu đối kháng vật cổ điển, vật tự do. Trong ngày thi đấu đầu tiên diễn ra 23 trận đấu ở hạng cân 55kg, 59kg và 66kg với các vận động viên đến từ các đoàn Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Nghệ An, Quảng Trị, Kon-Tum, Quân đội và Công an nhân dân. Mỗi vận động viên đã thể tốt kỹ thuật thông qua những miếng đánh mau lẹ và lối đánh mang sắc thái riêng của từng câu lạc bộ. Trước khi vào thi đấu, Ban tổ chức giải đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, kiểm tra điều kiện thi đấu của vật động viên theo đúng quy định.

 

 

Các đô vật thi đấu nội dung vật cổ điển nam

Kết quả ngày thi đấu thứ nhất, ở hạng cân 55kg, huy chương vàng thuộc về vận động viên Bùi Tiến Hải-đoàn Hà Nội, huy chương Bạc thuộc về vận động viên Nguyễn Đình Liễn-đoàn Quân đội, huy chương đồng thuộc về 2 vận động viên Nguyễn Đình Huy-đoàn Kon-Tum và Đỗ Xuân Lập-đoàn Vĩnh Phúc; hạng cân 59kg: huy chương vàng thuộc về vận động viên Đới Đăng Tiến-đoàn Hà Nội, huy chương Bạc thuộc về vận động viên Nguyễn Công Thanh-đoàn Kon-tum, huy chương bạc thuộc về vận đồng viên Nguyễn Văn Thắng-đoàn Bắc Ninh và Nguyễn Văn Dương-đoàn Quân đội; hạng cân 66kg: huy chương vàng thuộc về vận động viên Phạm Sỹ Thu-đoàn Bắc Ninh, huy chương Bạc thuộc về vận động viên Bùi Anh Tuấn-đoàn Hà Nội, huy chương bạc thuộc về vận đồng viên Nghiêm Đình Ước-đoàn Quân đội và Bùi Mạnh Hùng-đoàn Kon-tum.

Đoàn Hà Nội giành 2 Huy chương vàng ở hạng cân 55kg và 59kg

Ngày 01/12, giải đấu tiếp tục thi đấu nội dung vật cổ điển nam các hạng cận 71kg, 75kg, 80kg; ngày 2/12 thi đấu các hạng cân 85kg, 98kg và 130kg. 

 

 

Các gian hàng tại khu trưng bày sản phẩm

Cũng nhằm phục vụ giải đấu vật, UBND huyện đã tổ chức hội chợ với 15 gian hàng trưng bày các sản phẩm hàng nông sản thực phẩm như bười đường, phật thủ, bún, miến…; hàng may mặc, đồ gia dụng. Các đoàn vận động viên và cổ động viên sau khi thi đấu có thể đến tham quan các gian hàng để tìm hiểu và thưởng thức các đặc sản của các xã, trong huyện. Đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại nhằm giới thiệu và quảng bá sản phẩm của các làng nghề Hoài Đức đến với người tham dự giải và cổ động viên đến từ các địa phương trong cả nước./.

Thanh Thạo

 

 

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh