Quy hoạch - đô thị

Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn
Ngày đăng 25/10/2023 | 15:19  | View count: 408

Sáng 24/10, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra một số dự án giao thông trọng điểm ở trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng, Trung tâm Phát triển Quỹ đất, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Sau khi trực tiếp kiểm tra tiến độ thi công của các dự án: đường Vành đai 3.5 (từ Đại lộ Thăng Long đến Quốc lộ 32); đường Lại Yên – Vân Canh (từ đường LKV2 đến đường Vành đai 3.5); Đường LKV6 (từ đường LKV1 đến đường Vành đai 3.5); đường ĐH02; đường LKV1 (đoạn từ Đức Thượng – Song Phương), đại diện các cơ quan, các nhà thầu đã báo cáo về định hướng triển khai, phương án tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, nhất là trong công tác giải phóng mặt bằng.  

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện

kiểm tra tiến độ các dự án giao thông trọng điểm

Với mỗi dự án, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã giao nhiệm vụ cụ thể cho từng cơ quan, đơn vị. Đánh giá các dự án chưa đáp ứng tiến độ bàn giao mặt bằng để thi công, còn một số tồn tại, hạn chế làm ảnh hưởng đến tiến độ cần khắc phục, đồng chí đề nghị các phòng, ban ngành, địa phương tập trung, quyết liệt, nâng cao trách nhiệm trong công tác giải phóng mặt bằng; phối hợp chặt chẽ giữa nhà thầu kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để đảm bảo chất lượng, thúc đẩy tiến độ thực hiện các dự án, công trình. Đồng thời, chỉ đạo sát sao các đơn vị, tổ chức rà soát, kiểm đếm, xác định các loại đất, tài sản trên đất để có phương án đẩy nhanh tiến độ công tác giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm. Yêu cầu nhà thầu tập trung tối đa nhân lực, máy móc, thiết bị thi công các dự án đảm bảo chất lượng, tiến độ theo kế hoạch, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương và của huyện trong thời gian tới.

Phượng Nguyễn

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh