Quy hoạch - đô thị

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra các công trình công viên, vườn hoa, cây xanh trên địa bàn để đáp ứng tiêu chí lên Phường
Ngày đăng 20/02/2020 | 16:15  | View count: 1316

Sáng 20/2, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã kiểm tra các công trình công viên, vườn hoa, cây xanh trên địa bàn để đáp ứng tiêu chí phường. Kiểm tra thực tế tại 4 công trình trên địa bàn các xã Đắc Sở, Yên Sở và Thị trấn Trạm Trôi, đoàn đánh giá các công trình cơ bản hoàn thành các hạng mục theo thiết kế. Hiện nay, các hạng mục còn lại tiếp tục được đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thực hiện nhằm sớm đưa công trình vào sử dụng, tạo nơi vui chơi thiết thực cho nhân dân tại các khu dân cư.

Đoàn kiểm tra tại Thị trấn Trạm Trôi

Qua kiểm tra, đoàn cũng đề nghị các xã thực hiện công tác xã hội hóa, huy động sự ủng hộ của người dân để trồng bổ sung cây xanh tại công trình công viên, vườn hoa, cây xanh rộng 5.000m2 tại xã Yên Sở; lắp đặt thêm thiết bị thể dục thể thao, ghế đá tại công trình công viên, vườn hoa, cây xanh tại xã Đắc Sở.

Đoàn kiểm tra tại xã Yên Sở

Đoàn cũng đề nghị các địa phương tiếp tục rà soát để thực hiện các công trình công viên, vườn hoa, cây xanh, khu vui chơi thể thao nhằm góp phần phấn đấu thực hiện tốt tiêu chí xây dựng xã thành phường, xây dựng huyện Hoài Đức thành Quận vào năm 2020./.

Phương Lan