Quy hoạch - đô thị

UBND huyện làm việc với xã Tiền Yên về kiểm tra tiến độ triển khai dự án cấp nước sạch trên địa bàn xã
Ngày đăng 18/07/2018 | 23:00  | View count: 752

Nhằm kiểm tra tiến độ triển khai dự án cấp nước sạch trên địa bàn xã Tiền Yên, sáng ngày 17/7, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – Huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại xã.

Nhằm kiểm tra tiến độ triển khai dự án cấp nước sạch trên địa bàn xã Tiền Yên, sáng ngày 17/7, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – Huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại xã.

Cùng đoàn có các đồng chí đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của huyện. Về phía xã, tiếp đoàn có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng các thôn trên địa bàn xã.

Đại diện Lãnh đạo công ty nước sạch Tây Hà Nội

báo cáo tiến độ triển khai dự án nước sạch tại xã Tiền Yên

Tại buổi làm việc, đại diện phía nhà đầu tư công ty nước sạch Tây Hà Nội đã báo cáo tình hình thi công dự án cấp nước sạch tại xã Tiền Yên. Theo đó, hiện nay, xã Tiền Yên đã tiến hành cắt, đào đường và lắp đặt đường ống dẫn nước được 7.800m, còn lại 2.000m đường ống dẫn nước đang tiếp tục thi công. Toàn xã có 158 hộ đã đăng ký sử dụng nước sạch, trong đó có 9 hộ thuộc địa bàn thôn Yên Thái đã được cấp nước. Sau khi nghe báo cáo nhanh về tình hình triển khai dự án cấp nước sạch tại xã, các đại biểu đã tích cực phát biểu ý kiến, đề nghị các cấp lãnh đạo và phía nhà đầu tư trả lời, làm rõ một số vấn đề về: tiếp tục các đợt nhận đăng ký sử dụng nước sạch để phục vụ nhu cầu của nhân dân; nhà đầu tư tiến hành khảo sát thực tế, có các biện pháp hoàn trả nguyên trạng các tuyến đường giao thông, tránh gây ảnh hưởng đến đi lại của người dân và mỹ quan nông thôn; sớm hoàn thành việc lắp đặt đồng hồ cho các hộ đã đăng ký.

Đ/c Nguyễn Hoàng Trường – Huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện

phát biểu kết luận buổi làm việc

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – Huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ giữa chính quyền, nhân dân và phía nhà đầu tư trong quá trình thi công dự án cấp nước sạch trên địa bàn xã Tiền Yên. Đồng thời đề nghị công ty nước sạch Tây Hà Nội hoàn thành việc lắp đặt đồng hồ cho các hộ đã đăng ký trong tháng 7/2018; đẩy nhanh tiến độ thi công; đảm bảo công tác hoàn trả mặt bằng nhằm sớm hoàn thành dự án cấp nước sạch tại xã Tiền Yên theo đúng quy định./.

Thanh Hồng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh