Kinh tế - chính trị

Huyện uỷ Hoài Đức tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên
Ngày đăng 03/11/2022 | 17:30  | View count: 211

Chiều 03/11, Ban Thường vụ Huyện ủy Hoài Đức tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2022 cho đảng viên 75 năm, 60 năm, 55 năm,  50 năm và 40 năm tuổi Đảng thuộc 15 Đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ huyện. Đồng chí Nguyễn Xuân Đại - Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Trần Văn Nghĩa - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ đã tới dự, trao huy hiệu đảng cho các đảng viên. Về dự còn có các đồng chí lãnh đạo các đảng bộ cơ sở đảng có đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

Đ/c Đoàn Thị Thư - HUV, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ công bố Quyết định tặng huy hiệu Đảng

Dịp kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917-07/11/2022), Đảng bộ huyện Hoài Đức có 76 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 45 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng tại huyện gồm 01 đồng chí 75 năm, 6 đồng chí 60 năm, 23 đồng chí 55 năm, 14 đồng chí 50 năm và 1 đồng chí 40 năm tuổi đảng - Nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo; 31 đồng chí đảng viên 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng được Đảng bộ xã tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Chiến - Đảng viên Đảng bộ xã Đắc Sở phát biểu ý kiến

Phấn khởi được trao tặng Huy hiệu đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Mạnh Chiến - Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đắc Sở cho biết sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên, luôn tu dưỡng, rèn luyện, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương.

Đ/c Nguyễn Xuân Đại - TUV, Bí thư Huyện uỷ phát biểu ý kiến

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Đại- Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ cho biết: Việc trao tặng Huy hiệu đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của các đảng viên, là vinh dự của gia đình,  các đảng viên và của Đảng bộ. Đây là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ Cộng sản, dù ở các lĩnh vực công tác, các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Khi tuổi cao, được nghỉ theo chế độ của Đảng và Nhà nước, song vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực; đã cùng chung sức, đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt và cư trú, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội của địa phương.

Các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, đơn vị và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay. Đồng thời, tích cực động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng địa phương ngày càng phát triển, góp phần xây dựng huyện trở thành quận giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Phương Lan

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh