Kinh tế - chính trị

UBND huyện khen thưởng đột xuất các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và phòng chống dịch bệnh Covid-19 năm 2021
Ngày đăng 19/08/2021 | 08:30  | View count: 634

Chiều tối 18/8, UBND huyện tổ chức hội nghị khen thưởng đột xuất các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và phòng, chống dịch bệnh Covid-19 năm 2021. Đồng chí Nguyễn Trung Thuận – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chúc mừng. Cùng dự có lãnh đạo phòng Nội vụ huyện cùng các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Trước đó, ngày 16/8/2021, Đội Quản lý thị trường số 24 phối hợp cùng Công an huyện và các cơ quan chuyên môn đã phát hiện, đấu tranh và bắt giữ lô hàng buôn lậu trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 có giá trị kinh tế lớn đang trên đường vận chuyển từ Lạng Sơn vào Thành phố Hồ Chí Minh đi qua địa phận huyện Hoài Đức. Với thành tích này, UBND huyện đã ban hành Quyết định số 4468/QĐ-UBND ngày 18/8/2021 khen thưởng đột xuất 02 tập thể và 11 cá nhân thuộc Đội quản lý thị trường số 24; Đội cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế&Ma túy- Công an huyện; phòng Kinh tế; Y tế và Viện kiểm sát nhân dân huyện vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và phòng chống dịch bệnh Covid-19 năm 2021.

Đội quản lý thị trường số 24 và Đội cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế và Ma túy – Công an huyện được UBND huyện khen thưởng

Các cá nhân được khen thưởng

Trao tặng Giấy khen và phát biểu chúc mừng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trung Thuận – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc mà các tập thể, cá nhân đã đạt được trong triển khai nhiệm vụ. Đồng chí nhấn mạnh: Huyện đang từng bước ngăn chặn và khống chế thành công dịch bệnh Covid-19; trở thành địa phương “không có dịch” vững chắc của Thành phố. Đồng thời, huyện đang tổ chức chỉ đạo, điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh an toàn, đảm bảo theo hướng dẫn của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Quốc gia, Bộ Y tế và Thành phố. Qua đó, việc bắt giữ được lô hàng buôn lậu trang thiết bị vật tư y tế thời điểm này thể hiện rằng, trong bối cảnh phòng tuyến chống dịch Covid-19 huyện đang căng mình trên mặt trận chống lại dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân thì các cơ quan chuyên môn huyện vẫn đang quyết liệt trong công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Trung Thuận – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Thời gian tới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được để thực hiện tốt hơn nữa công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Phượng Nguyễn