Kinh tế - chính trị

UBND huyện công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm, nghỉ hưu cán bộ
Ngày đăng 01/10/2019 | 10:23  | View count: 790

Sáng 30/9, UBND huyện tổ chức công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm, nghỉ hưu cán bộ. Đồng chí Đỗ Đức Trung-Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trực tiếp trao Quyết định và chúc mừng các đồng chí.

Hội nghị đã công bố và trao Quyết định cho đồng chí Cao Văn Tâm- Phó Chánh thanh tra huyện đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện; Đồng chí Nguyễn Thị Phương- Giáo viên trường Tiểu học Vân Côn, được bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vân Côn; Đồng chí Phạm Thị Hương- Giáo viên trường Tiểu học Vân Côn được điều động, bổ nhiệm đến công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đông La; Đồng chí Nguyễn Thị Nga- Hiệu trưởng mầm non Dương Liễu, huyện Hoài Đức được nghỉ hưu theo chế độ.

Đ/c Đỗ Đức Trung-Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí

Tại buổi công bố các Quyết định, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn bằng năng lực, bản lĩnh và kinh nghiệm công tác tích lũy được, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục kế thừa, phát huy, nhanh chóng tiếp cận công việc, cùng với tập thể, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Trung cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức phòng Tài nguyên và Môi trường, Trường Tiểu học Vân Côn, Đông La tạo điều kiện để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo huyện; đồng thời hứa sẽ cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị phát huy truyền thống cơ quan, đơn vị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Thanh Hồng