Kinh tế - chính trị

Huyện ủy Hoài Đức khai mạc lớp bồi dưỡng cán bộ được quy hoạch Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã, thị trấn ; cán bộ được quy hoạch cấp trưởng các phòng, ban, ngành huyện; cán bộ là cấp phó một số cơ quan đơn vị trong huyện
Ngày đăng 28/08/2018 | 22:07  | View count: 1790

Sáng 28/8, Huyện ủy Hoài Đức tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo cho cán bộ được quy hoạch Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã, thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025; cán bộ được quy hoạch cấp trưởng các phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội huyện; cán bộ là cấp phó một số cơ quan đơn vị trong huyện.

Sáng 28/8, Huyện ủy Hoài Đức tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo cho cán bộ được quy hoạch Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã, thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025; cán bộ được quy hoạch cấp trưởng các phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội huyện; cán bộ là cấp phó một số cơ quan đơn vị trong huyện. Dự, chỉ đạo có đồng chí Phó giáo sư, tiến sĩ Lâm Quốc Tuấn - Phó Viện trưởng Viện Xây dựng Đảng Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đồng chí Đàm Văn Thông - Phó Bí thư thường trực huyện ủy.

Đ/c Đàm Văn Thông - Phó Bí thư thường trực huyện ủy

phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Tham gia lớp bồi dưỡng có 110 học viên. Các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 15 chuyên đề với kiến thức toàn diện trên tất cả các lĩnh vực kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng đảng, hoạt động MTTQ và tổ chức chính trị xã hội. Học viên sẽ viết 1 bài thu hoạch và tham gia buổi tham quan mô hình, khảo sát thực tế dự kiến tại xã An Khánh. Lớp bồi dưỡng sẽ góp phần hình thành tầm nhìn và tư duy chiến lược, nâng cao năng lực tổng kết thực tiễn và khả năng vận dụng của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của huyện.

Đại biểu dự khai mạc lớp bồi dưỡng

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, đồng chí Đàm Văn Thông - Phó Bí thư thường trực huyện ủy yêu cầu các học viên thực hiện nghiệm nội quy, quy chế học tập; nghiêm túc thực hiện viết bài thu hoạch, trong đó cần tư duy tìm tòi để đề xuất những sáng kiến trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ của bản thân cũng như nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và huyện. Vận dụng, phát huy hiệu quả những kiến thức, kỹ năng được bồi dưỡng và kinh nghiệm thực tiễn phong phú được đúc rút trong quá trình công tác, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, nhất là tham mưu xử lý, giải quyết những vấn đề mới, khó nảy sinh từ thực tiễn của cơ quan, đơn vị mình công tác.

Phương Lan

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh