Kinh tế - chính trị

Công ty điện lực Hoài Đức tổ chức hội nghị Tri ân khách hàng năm 2017
Ngày đăng 27/12/2017 | 15:30  | View count: 1412

Sáng 27/12, Công ty điện lực Hoài Đức tổ chức hội nghị Tri ân khách hàng năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Lương Ngọc Toàn – Chủ tịch hội Nông dân huyện, đại diện phòng Kinh tế huyện.

Sáng 27/12, Công ty điện lực Hoài Đức tổ chức hội nghị Tri ân khách hàng năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Lương Ngọc Toàn – Chủ tịch hội Nông dân huyện, đại diện phòng Kinh tế huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Ban giám đốc Công ty Điện lực Hoài Đức

Năm 2017 Công ty điện lực Hoài Đức thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định, phục vụ các hoạt động chính trị, văn hóa, an ninh quốc phòng, phát triển kinh tế xã hội và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn huyện. Hiện nay Công ty đang quản lý và bán điện cho 44.472 khách hàng, để nâng cao chất lượng cung cấp điện cho khách hàng, Công ty đã triển khai nhiều chương trình công tác trong đó chú trọng đảm bảo các chỉ số về chất lượng điện năng, các chỉ số về độ tin cậy cung cấp điện, giảm số lần mất điện và thời gian mất điện trung bình. Tiếp tục xây dựng, đổi mới các phòng giao dịch khách hàng, đa dạng hóa các kênh tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tiếp cận các dịch vụ của ngành điện. Cải tiến các thủ tục, xây dựng các quy trình cung cấp dịch vụ để khách hàng dễ tiếp cận, dễ tham gia và dễ giám sát khi sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền tiết kiệm điện, tăng cường trao đôi thông tin, phổ biến kịp thời đến khách hàng các quy định của nhà nước trong lĩnh vực điện lực để phối hợp thực hiện. Đồng thời triển khai đề án “Năng suất – Hiệu quả” nhằm sử dụng hiệu quả các nguồn lực hiện có cho mục tiêu đảm bảo cung cấp điện, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Khách hàng sử dụng điện phát biểu thảo luận tại hội nghị

Với những kết quả đạt được, năm 2017 Công ty điện lực Hoài Đức được Tổng công ty Điện lực Hà Nội đánh giá là đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Các hộ gia đình được khen thưởng

Nhân dịp này Sở công thương và Công ty Điện lực Hoài Đức đã khen thưởng cho 20 hộ gia đình tiêu biểu nhất đạt các tiêu chí về tiết kiệm điện./.

Đỗ Hạnh

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh