Hoạt đông của hội đồng nhân dân

Ứng cử viên tổ đại biểu HĐND huyện số 4 tiếp xúc cử tri xã Kim Chung
Ngày đăng 10/05/2021 | 13:44  | View count: 261

Chiều 08/5, những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 4 đã tiếp xúc với cử tri xã Kim Chung. Trước khi diễn ra hội nghị, các đại biểu, cử tri đều được kiểm tra y tế, tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện

Tại hội nghị, các cử tri đã nghe báo cáo tóm tắt tiểu sử của 5 ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 04 là ông Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Trần Đình Ngọc – Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện; ông Nguyễn Viết Thạnh – Chủ tịch Hội làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng, Giám đốc công ty TNHH Tu bổ di tích Hà Tây; bà Đoàn Hồng Trang – Công chức Ủy ban MTTQ huyện; ông Nguyễn Như Hải – Hội viên Hội làng nghề mỹ nghệ xã Sơn Đồng và nghe những người ứng cử trình bày chương trình hành động của mình nếu được bầu là đại biểu HĐND huyện.

Các đồng chí ứng cử đại phát biểu Chương trình hành động nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Các ứng cử viên đều khẳng định sẽ góp hết sức mình phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử; luôn giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân, thường xuyên lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của nhân dân; phản ánh trung thực và kịp thời đến HĐND huyện để bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của nhân dân; không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống; xây dựng chính quyền liêm chính, phục vụ nhân dân, thực sự của dân, do dân và vì dân, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; quyết tâm giữ vững địa bàn an toàn, ổn định và phát triển, nâng cao đời sống cho nhân dân.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc

Tại hội nghị, các cử tri xã Kim Chung bày tỏ sự đồng thuận và đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên trình bày tại hội nghị. Đồng thời, có nhiều ý kiến đóng góp mong muốn các ứng viên khi trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trọng trách và thực hiện tốt chương trình hành động của mình đã đề ra.

Ông Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trân trọng cảm ơn và tiếp thu các ý kiến đóng góp thẳng thắn, chân tình của cử tri

Thay mặt những người ứng cử, ông Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trân trọng cảm ơn và tiếp thu các ý kiến đóng góp thẳng thắn, chân tình của cử tri, ghi nhận để bản thân nỗ lực hoàn thành trách nhiệm của người đại biểu dân cử nếu được trúng cử./.

Đỗ Hạnh

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh