Hoạt đông của hội đồng nhân dân

HĐND huyện khóa 19, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 14 (kỳ họp chuyên đề)
Ngày đăng 21/09/2020 | 08:30  | View count: 599

Chiều 18/9, HĐND huyện khóa 19, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 14, kỳ họp chuyên đề. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Quang Đức-Thành ủy viên, Trưởng ban Nội chính Thành ủy, Đại biểu HĐND Thành phố ứng cử tại huyện; các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND; các ông bà ủy viên UBND huyện và các ông bà Đại biểu HĐND huyện khóa 19. Tại kỳ họp này, HĐND huyện thảo luận và kiện toàn chức danh PCT UBND huyện, xem xét một số nội dung liên quan đến công tác đầu tư công của huyện.

Ông Nguyễn Anh-UV BTV Huyện ủy, P.Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức thông qua các tờ trình về đầu tư công của huyện

Để đáp ứng với nhu cầu và yêu cầu phát triển của địa phương cũng như thực hiện mục tiêu hoàn thiện các tiêu chí huyện trở thành quận, trên cơ sở đánh giá, khảo sát thực tế, UBND huyện đã có tờ trình về việc đầu tư công trên địa bàn trong đó có đầu tư nâng cấp, cải tạo trụ sở làm việc Công an huyện, điều chỉnh chủ trương đầu tư một số dự án, bổ sung một số dự án đầu tư trong giai đoạn 2016-2020 và đầu tư dự án mới.

Đại biểu dự kỳ họp

Đại biểu HĐND huyện thảo luận cho ý kiến về các dự án trong đó có 148 dự án mới gồm 11 dự án về lĩnh vực môi trường; 14 dự án thược lĩnh vực vườn hoa, cây xanh, sân thể thao; 62 dự án lĩnh vực giao thông; 20 dự án lĩnh vực đất dịch vụ; 13 dự án lĩnh vực giáo dục; 22 dự án lĩnh vực văn hóa và 06 dự án trụ sở.

Ông Nguyễn Đăng Sơn-UV BTV Huyện ủy, P.Chủ tịch TT HĐND huyện Hoài Đức điều hành phần miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện

Ông Nguyễn Hoàng Trường-P.Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức thông qua các  Tờ trình về nhân sự của UBND huyện

Thực hiện quy trình công tác cán bộ, kỳ họp thứ 14, HĐND huyện đã thảo luận miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Đỗ Đức Trung do nghỉ chế độ hưu trí; miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện đối với ông Nguyễn Trung Thuận do được phân công công tác mới.

Đại biểu bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện

Đồng thời giới thiệu và bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Trung Thuận.

Ông Nguyễn Trung Thuận phát biểu nhận nhiệm vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức nhiệm kỳ 2016-2021

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Trung Thuận- UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 cảm ơn sự tin tưởng của Huyện ủy, UBND huyện, sự tín nhiệm của các ông bà đại biểu HĐND huyện đã bầu ông làm Phó Chủ tịch UBND huyện và mong muốn trên cương vị mới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ của các cấp các ngành để cùng tập thể UBND huyện điều hành, tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng năm 2020 và những năm tiếp theo và các mục tiêu của huyện đã đề ra.

Ông Nguyễn Quang Đức-TUV, Trưởng ban Nội chính Thành ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí nghỉ hưu và nhận nhiệm vụ mới

Kỳ họp thứ 14, HĐND huyện khóa 19 đã thông qua 07 Nghị quyết, trong đó 03 Nghị quyết về công tác nhân sự; 04 Nghị quyết chuyên đề gồm Nghị quyết về việc chấp thuận chủ trương sử dụng nguồn ngân sách huyện đầu tư dự án nâng cấp cải tạo trụ sở làm việc Công an huyện; Nghị quyết về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư 09 dự án trên địa bàn; Nghị quyết về việc hoàn thiện kế hoạch đầu tư công trung hạn 05 năm giai đoạn 2016-2020 huyện Hoài Đức và Nghị quyết về phê duyệt chủ trương đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Hoài Đức./.

Thanh Thạo