Hoạt đông của hội đồng nhân dân

HĐND huyện khóa 19, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 12 kiện toàn tổ chức UBND huyện
Ngày đăng 05/06/2020 | 15:52  | View count: 595

Sáng 03/6, HĐND huyện khóa 19, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 12 (kỳ họp bất thường) kiện toàn nhân sự UBND huyện. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Quang Đức-Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND; đại diện Ban Tổ chức Thành ủy, Sở Nội vụ Thành phố.

Ông Nguyễn Đăng Sơn-UV BTV Huyện ủy, P.Chủ tịch TT HĐND huyện khai mạc kỳ họp

Tại kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa 19, nhiệm kỳ 2016-2021, HĐND huyện đã bầu ông Nguyễn Quang Đức giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021; đến tháng 8/2019, ông Nguyễn Quang Đức tiếp tục được BCH Đảng bộ huyện bầu giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020 kiêm Chủ tịch UBND huyện.

Đại biểu dự kỳ họp

Thực hiện thông báo của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về việc đồng ý cho đồng chí Nguyễn Quang Đức thôi kiêm nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện và nhất trí kiện toàn bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện hoài Đức nhiệm kỳ 2016-2021. Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Nguyễn Quang Đức-Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cảm ơn cấp ủy, chính quyền cũng như các ông bà đại biểu HĐND huyện trong thời gian qua đã luôn tin tưởng, tín nhiệm và phối hợp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Việc kiện toàn UBND huyện là yêu cầu cần thiết để tập thể UBND huyện điều hành nhiệm vụ, nâng cao hơn nữa hiệu quả, hiệu lực của chính quyền trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Quang Đức-TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tai kỳ họp

Các đ/c lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện chức mừng các đồng chí trúng cử

Tại kỳ họp thứ 12, các ông bà Đại biểu HĐND huyện đã biểu quyết nhất trí miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức đối với ông Nguyễn Quang Đức do được Thành ủy, UBND Thành phố cho thôi kiêm nhiệm; bầu ông Nguyễn Hoàng Trường-Phó Chủ tịch UBND huyện làm Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021. Trước đó, Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã họp phiên thứ 41 bầu bổ sung Ban Thường vụ Huyện ủy, bổ sung chức danh Phó Bí thư Huyện ủy đối với ông Nguyễn Hoàng Trường.

Đại biểu HĐND huyện bỏ phiếu bầu bổ sung các chức danh của UBND huyện

Kỳ họp cũng đã bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện đối với 04 ông bà gồm: ông Nguyễn Ngọc Mẽ-UV BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; ông Nguyễn Huy Hoàng-HUV, Trưởng phòng kinh tế huyện; ông Nguyễn Đình Linh - Trưởng phòng Tài chính Kế- hoạch huyện và bà Nguyễn Thị Kim Anh-Chánh thanh tra huyện.

Đ/c Nguyễn Hoàng Trường-Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 phát biểu tại kỳ họp

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Hoàng Trường-Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 cảm ơn sự tin tưởng của Huyện ủy, UBND huyện, sự tín nhiệm của các ông bà đại biểu HĐND huyện đã bầu ông làm Chủ tịch UBND huyện và mong muốn trên cương vị mới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ của các cấp các ngành để cùng tập thể UBND huyện điều hành, tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng năm 2020 và những năm tiếp theo cùng các mục tiêu của huyện đã đề ra.

Kỳ họp thứ 12, HĐND huyện khóa 19 đã thông qua 03 Nghị quyết về xác nhận kết quả kiện toàn công tác nhân sự UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2020./.

Thanh Thạo