Hoạt đông của hội đồng nhân dân

Tổ đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri huyện Hoài Đức sau kỳ họp thứ 11, khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày đăng 13/12/2019 | 15:36  | View count: 1035

Sáng 13/12, Tổ đại biểu HĐND Thành phố gồm ông Nguyễn Quang Đức - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Duy Hoàng Dương - Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND Thành phố đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Hoài Đức sau kỳ họp thứ 11, HĐND Thành phố khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đại biểu dự hội nghị

Cùng dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Đăng Sơn - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Sở Kế hoạch – Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài chính; Sở Lao động Thương binh và Xã hội; cùng đại diện lãnh đạo một số phòng, ban huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và cử tri trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri huyện Hoài Đức của Tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Nội sau kỳ họp thứ 11, khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021

Tại buổi làm việc, các đại biểu và cử tri huyện Hoài Đức đã được ông Duy Hoàng Dương – Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND Thành phố thông qua báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố Hà Nội và báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 11, khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021. Sau 03 ngày làm việc, HĐND Thành phố đã thông qua 06 Nghị quyết thường kỳ, 11 Nghị quyết chuyên đề quan trọng thuộc thẩm quyền của HĐND Thành phố. Cử tri huyện Hoài Đức đánh giá cao kết quả kỳ họp thứ 11 HĐND Thành phố, bày tỏ quan điểm đồng tình, nhất trí với các báo cáo đã nêu.

Cử tri phát biểu ý kiến

Trên tinh thần tập trung, dân chủ, cử tri các địa phương trên địa bàn huyện đã phát biểu ý kiến và mong muốn các cấp chính quyền quan tâm tới chế độ chính sách người có công; chú trọng công tác phòng chống cháy nổ trong khu dân cư; giải quyết vấn đề đất dịch vụ, giải quyết đơn thư khiến nại, tố cáo của công dân.

Ông Nguyễn Quang Đức – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu ý kiến

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND Thành phố, ông Nguyễn Quang Đức – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã lắng nghe, tiếp thu các ý kiến của cử tri, đồng thời làm rõ các ý kiến thuộc thẩm quyền huyện. Các ý kiến sẽ được tổng hợp để chuyển tới các phòng, ban, ngành chức năng xem xét, giải quyết theo đúng quy định của pháp luật./.

Phượng Nguyễn