hoạt động của các xã, thị trấn

Xã Tiền Yên có tân Bí thư Đảng uỷ nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày đăng 02/07/2024 | 14:43  | View count: 95

Sáng 02/7, Huyện uỷ Hoài Đức tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của BTV Huyện uỷ về công tác cán bộ tại Đảng uỷ xã Tiền Yên. Đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí UV BTV Huyện uỷ, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Lãnh đạo UBND, UB MTTQ huyện; lãnh đạo phòng Nội vụ, Ban QLDA ĐTXD huyện và lãnh đạo xã Tiền Yên.

Đại biểu dự hội nghị

Đồng chí Nguyễn Đăng Sơn – UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Theo Quyết định số 1750-QĐ/HU ngày 12/4/2024 của Huyện uỷ Hoài Đức, đồng chí Nguyễn Đình Thuyết – Bí thư Đảng uỷ xã Tiền Yên được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/7/2024.

Thường trực Huyện uỷ, UV BTV Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận Quyết định

Đảng uỷ - HĐND – UBND xã Tiền Yên tặng hoa chức mừng

Theo Quyết định số 1898-QĐ/HU ngày 26/6/2024 của Huyện uỷ Hoài Đức về việc điều động, chỉ định UV BCH, UV BTV, giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Tiền Yên nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Phạm Gia Lộc – HUV, Giám đốc Ban QLDA ĐTXD huyện. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/7/2024.

Đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo

Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được nhận Quyết định. Lãnh đạo huyện đánh giá đồng chí Nguyễn Đình Thuyết là một cán bộ nhiệt huyết, dám nói, dám làm. Suốt quá trình 34 năm công tác, trong đó 14 năm giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Tiền Yên đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực cống hiến và hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Mong muốn trong thời gian tới, đồng chí nghỉ hưu sẽ vẫn phát huy vai trò người đảng viên, những kiến thức, kinh nghiệm, tiếp tục có những đóng góp xây dựng xã nhà ngày càng phát triển.

Đối với đồng chí Phạm Gia Lộc, tập thể BTV Huyện uỷ đánh giá là một cán bộ có năng lực lãnh đạo, được đào tạo bài bản, đã trải qua nhiều chức vụ khác nhau. Trên cương vị là người đứng đầu cấp uỷ địa phương, đề nghị đồng chí sẽ sớm tiếp cận với nhiệm vụ mới, phát huy năng lực, phẩm chất của bản thân để cùng tập thể BCH, BTV lãnh đạo Đảng uỷ xã Tiền Yên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2024 và cả nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Đồng chí Nguyễn Đình Thuyết – nguyên Bí thư Đảng uỷ xã Tiền Yên  phát biểu ý kiến

Trân trọng cảm ơn tình cảm và ý kiến đánh giá của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Đình Thuyết cho biết sẽ luôn là người đảng viên gương mẫu, người công dân tốt; không ngừng đóng góp xây dựng Đảng bộ xã Tiền Yên ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Phạm Gia Lộc – HUV, Bí thư Đảng uỷ xã Tiền Yên  phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Gia Lộc – HUV, tân Bí thư Đảng uỷ xã Tiền Yên khẳng định sẽ đem trí tuệ cùng tập thể lãnh đạo xã năng động, sáng tạo, xây dựng một tập thể đoàn kết, phát huy tiềm năng, lợi thế của địa phương để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Phượng Nguyễn