hoạt động của các xã, thị trấn

Hội Phụ nữ xã Đức Giang trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 11/06/2024 | 01:30  | View count: 43

Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2024; Sáng 11/6, Hội phụ nữ xã Đức Giang tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Về dự có đồng chí Lê Thị Điểm-Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện cùng các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương và các mạnh thường quân trên địa bàn.

Học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng xe đạp

Tại buổi trao tặng, Hội phụ nữ xã Đức Giang đã trao 05 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá quà tặng 9 triệu đồng từ nguồn kinh phí do các mạnh thường quân tài trợ.

Ông Đặng Tài Hùng-đại diện các mạnh thường quân phát biểu

Đồng chí Cao Văn Đoàn-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tich HĐND xã

phát biểu ý kiến động viên các em học sinh

Qua việc trao tặng xe đạp của Hội phụ nữ xã Đức Giang không chỉ là nguồn động viên về tinh thần mà còn chia sẻ, hỗ trợ phương tiện để các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đến trường. Từ đó, góp phần khích lệ các em phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước./.

Chu Hồng