hoạt động của các xã, thị trấn

La Phù: Trên 100 người tham dự khoá học cách nghĩ, cách làm mới và quản trị rủi ro trong thời kỳ biến đổi
Ngày đăng 24/05/2024 | 10:29  | View count: 117

Chiều ngày 23/5 Hội LHPN xã La Phù phối hợp với Ban Quản lý dự án Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Hoài Đức tổ chức khóa học làm chủ tinh nhuệ với cách nghĩ, cách làm mới và quản trị rủi ro trong thời kỳ biến đổi. Đồng chí Nguyễn Thị Thêm - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn, chi hội phụ nữ và trên 100 ông, bà đại diện các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã đã tới dự.

Đại biểu dự hội nghị

Các học viên được nghe bà Nguyễn Xuân Dung - Giám đốc Công ty Cổ phần SBS chia sẻ để trở thành người chủ tinh nhuệ cần có những đặc điểm gì? Làm như thế nào để người chủ xây dựng đội ngũ tinh nhuệ riêng cho doanh nghiệp mình? 5 năng lực cốt lõi để trở nên tinh nhuệ, áp dụng như thế nào khi là một người chủ, làm thế nào để làm việc tốt hơn? Đồng thời truyền đạt các kiến thức về cách nghĩ, cách làm mới và quản trị rủi ro trong thời kỳ biến đổi như: Rủi ro về chiến lược, hoạt động kinh doanh, thay đổi yếu tố môi trường, cơ sở vật chất trong sản xuất, rủi ro về thay đổi giá cả thị trường, thuế…

Bà Nguyễn Xuân Dung - Giám đốc Công ty Cổ phần SBS  truyền đạt nội dung khoá học

Đồng thời được chia sẻ 10 câu hỏi mô hình kinh doanh cô đọng thành công và hạnh phúc không phải từ trên trời rơi xuống; Xây một bộ hồ sơ tốt thì khó nhưng có thì rất giá trị; Thay đổi cần sức mạnh và mở ra triển vọng mới; Đối nhân xử thế là một nghệ thuật và có thể học được; Trung thực có cái giá và mở đường đến đỉnh cao; Biết và chấp nhận các giới hạn không dễ nhưng đó là điều kiện... cùng nhiều kiến thức bổ ích để các hộ sản xuất kinh doanh phát triển nghề nghiệp hiệu quả, để các bạn trẻ hiểu và có định hướng rõ ràng trong nghề nghiệp của mình.

Bà Nguyễn Thị Ngoan - Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Hội LHPN xã  phát biểu ý kiến

Thông qua khoá học, giúp các cơ sở sản xuất kinh doanh, người lao động trên địa bàn xã có thêm kiến thức, kỹ năng để áp dụng phát triển nghề truyền thống của địa phương là dệt kim, sản xuất bánh kẹo, kinh doanh các phụ kiện nguyên liệu phục vụ sản xuất, góp phần nâng cao đời sống, bổ trợ nhau trong sản xuất, kinh doanh, hướng đến phát triển làng nghề bền vững.

Phương Lan

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh