hoạt động của các xã, thị trấn

Ngày hội hiến máu tình nguyện tại xã Dương Liễu
Ngày đăng 20/05/2024 | 09:30  | View count: 51

Sáng 19/5, tại hội trường lớn UBND xã Dương Liễu, Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện tổ chức Lễ phát động tháng nhân đạo năm 2024; Ngày hội hiến máu tình nguyện. Tới dự và động viên các tình nguyện viên có đồng chí Tạ Hữu Thắng – Chủ tịch hội Chữ thập đỏ huyện; Thành viên Ban chỉ đạo Hiến máu của huyện; Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện các xã.

Tình nguyện viên thực hiện xét nghiệm máu trước khi tham gia hiến máu

Trong những năm qua, phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn huyện Hoài Đức đã trở thành một hoạt động thường niên được Ban chỉ đạo Vận động hiến máu nhân đạo huyện duy trì và luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tình nguyện viên. Với thông điệp, “Từ trái tim mỗi chung ta, chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”, Ngày hội hiến máu tình nguyện Hoài Đức đã thu hút gần 300 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, người lao động, tình nguyện viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn các xã Minh Khai, Dương Liễu, Cát Quế, Yên Sở đăng ký tham gia hiến máu. Sau một buổi sáng, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 260 đơn vị máu an toàn.

 

Đông đảo tình nguyện viên tham gia hiến máu

Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sâu sắc truyền thống “Thương người như thể thương thân” và lòng nhân ái cao đẹp của mỗi người đối với cộng đồng. Bên cạnh đó, cũng là nghĩa vụ thiêng liêng và trách nhiệm của mỗi người, thể hiện giá trị đạo đức tinh thần của người hiến máu “Mình vì mọi người”, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Hương Đỗ

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh