hoạt động của các xã, thị trấn

Hội Nông dân huyện Hoài Đức trao 20 triệu đồng hỗ trợ sửa nhà cho hội viên nông dân xã Yên Sở
Ngày đăng 07/09/2023 | 16:28  | View count: 133

Sáng 07/9, Hội Nông dân huyện Hoài Đức phối hợp với Hội Nông dân xã Yên Sở đến thăm và tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Tỵ - hội viên nông dân Thôn 3. Trực tiếp đến thăm và tặng quà động viên có đồng chí Nguyễn Thị Thanh - HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện cùng đại diện lãnh đạo xã và Thôn.

Gia đình bà Nguyễn Thị Tỵ thuộc đối tượng hộ cận nghèo, hoàn cảnh gia đình khó khăn của xã Yên Sở. Nhà chỉ có hai mẹ con nương tựa nhau. Chị Thuỷ - con gái bà Tỵ là lao động chính trong gia đình nhưng công việc không ổn định. Căn nhà ở của 2 mẹ con hiện đã xuống cấp nhưng không có tiền sửa chữa.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh - HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện trao tiền hỗ trợ sửa nhà cho bà Tỵ

Qua thông tin từ Ban Công tác Mặt trận và Chi hội Nông dân Thôn 3, Hội Nông dân xã đã phối hợp với Hội Nông dân huyện Hoài Đức đã tiến hành khảo sát hiện trạng căn nhà để có phương án hỗ trợ. Sau khi xem xét hoàn cảnh của bà Tỵ và căn cứ vào nguồn kinh phí đóng góp ủng hộ của quỹ “Sửa chữa, nâng cấp nhà cho hộ hội viên Nông dân có hoàn cảnh khó khăn” của huyện, Hội Nông dân huyện đã trích 20 triệu đồng để hỗ trợ gia đình bà.

 Với đóng góp nhỏ bé của Hội Nông dân huyện và Hội Nông dân các xã, thị trấn mong rằng sẽ phần nào xoá đi những khó khăn cho gia đình bà Tỵ để gia đình bà ổn định cuộc sống.

Hương Đỗ

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh