hoạt động của các xã, thị trấn

Các xã An Khánh, Đức Giang khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2022
Ngày đăng 10/08/2022 | 14:30  | View count: 161

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hoài Đức lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022-2027; kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Lễ Quốc khánh 02/9, trong 2 ngày 07-10/8, Đoàn TNCS HCM xã Đức Giang và xã An Khánh đã tổ chức giải Bóng đá thanh thiếu niên năm 2022.

Lãnh đạo xã  cùng các ban, ngành, đoàn thể tặng hoa chúc mừng giải

Về dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã, các đồng chí cán bộ Đảng viên và đông đảo quần chúng nhân dân trong và ngoài xã đã về cổ vũ động viên cho các đội bóng.

Lãnh đạo xã tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

Tại xã Đức Giang, giải Bóng đá thanh thiếu niên xã năm nay sẽ diễn ra thi đấu từ ngày 07/8 – 28/8. Tham dự giải có 4 đội bóng. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó sẽ chọn 2 đội Nhất, Nhì vào đá trận chung kết.

Đồng chí Lê Đình Hảo – Bí Thư Đoàn thanh niên xã Đức Giang khai mạc giải bóng đá thanh niên xã năm 2022

Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao Cúp, cờ và huy chương cho các đội bóng đạt thành tích cao trong mùa giải năm nay. Ngày thi đấu đầu tiên diễn ra 2 trận đấu giữa FC Lưu Xá và FC Cao Hạ; FC Cao Trung và FC Lũng Kênh.

Với tinh thần vui, khỏe và giao lưu, học hỏi, các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt cùng những đường bóng hay, hấp dẫn tạo bầu không khí vui vẻ cả trên sâu đấu và dưới khán đài. Kết quả ngày thi đấu đầu tiên, đội bóng FC Cao Hạ đã dành chiến thắng trước FC Lưu Xá với tỉ số 1-0; FC Cao Trung hòa FC Lũng Kênh với tỉ số 2-2.

Các đội bóng xã Đức Giang đang tranh tài trên sân cỏ

Tại xã An Khánh, dụ lễ khai mạc giảng có đồng chí Đỗ Đức Bảo - Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn Hoài Đức; đồng chí Nguyễn Trọng Toàn - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã An Khánh và các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ xã dự, tặng hoa chúc mừng.

Giải bóng đá nam thiếu niên xã An Khánh diễn ra từ ngày 10/8 đến ngày 19/8 với sự tham gia của 05 đội bóng đến từ 5 thôn trên địa bàn xã gồm: Ngãi Cầu, Vân Lũng, Yên Lũng, Phú Vinh và An Thọ. Với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi đội sẽ trải qua 04 trận đấu để chọn ra đội có thành tích cao nhất. Ban tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba và giải Khuyến khích cho các đội xuất sắc; trao 01 giải cầu thủ vua phá lưới và 01 giải thủ môn xuất sắc.

Giải bóng đá nam thiếu niên năm 2022 diễn ra trên địa bàn các xã là hoạt động thể thao truyền thống của với mục đích duy trì và đẩy mạnh hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu các môn thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trên địa bàn xã; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thiếu niên nhân dịp nghỉ hè, giúp đoàn viên thanh niên phát triển toàn diện về thể lực, trí lực./.

Cao Tùng - Phương Lan