hoạt động của các xã, thị trấn

Cán bộ Hội Phụ nữ, đại diện các cơ sở sản xuất kinh doanh, người lao động xã La Phù tham gia khóa học làm nghề tinh nhuệ
Ngày đăng 02/08/2022 | 15:30  | View count: 97

Chiều 02/8, Hội LHPN xã La Phù phối hợp với Ban Quản lý dự án Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Hoài Đức tổ chức khóa học làm nghề tinh nhuệ. Đồng chí Nguyễn Thị Thêm - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện và các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UB MTTQ xã đã về dự.

Đ/c Nguyễn Thị Ngoan - Chủ tịch Hội LHPN xã phát biểu ý kiến

Các đại biểu là cán bộ Hội Phụ nữ và đại diện các cơ sở sản xuất kinh doanh, người lao động trên địa bàn xã được nghe bà Nguyễn Xuân Dung - Giám đốc Công ty cổ phần SBS truyền đạt các nội dung chính của khóa học làm nghề tinh nhuệ.

Bà Nguyễn Xuân Dung - Giám đốc Công ty cổ phần SBS truyền đạt nội dung khoá học

Đó là hiểu về bản thân và kế hoạch phát triển bản thân; Bộ 5 năng lực chìa khóa gồm: Năng lực chuyên môn, năng lực thái độ, năng lực xã hội, năng lực phương pháp hệ thống, năng lực lãnh đạo; Cách xây dựng hồ sơ năng lực giá trị; Cách phân bổ thời gian; Quản trị sự thay đổi: 5 giai đoạn vòng đời, 7×7 bước đến phẩm cách vững mạnh, Hiểu sức mạnh của lời nói: Giao tiếp hiệu quả, Quản trị tài chính - sẻ chia.

Đại biểu dự khoá học

Qua khoá học, giúp các cơ sở sản xuất kinh doanh, người lao động trên địa bàn xã nâng cao kiến thức, từ đó áp dụng phát triển nghề truyền thống của địa phương là dệt kim, sản xuất bánh kẹo, kinh doanh các phụ kiện nguyên liệu phục vụ sản xuất, góp phần phát triển kinh tế./.

Phương Lan