hoạt động của các xã, thị trấn

Đảng bộ xã Vân Canh tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022
Ngày đăng 16/05/2022 | 13:30  | View count: 63

Chiều 16/5, Đảng bộ xã Vân Canh tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022). Dự và trao Huy hiệu tới các đảng viên có đồng chí Hồ Trung Nghĩa-Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Trần Xuân Vượng-HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

Đồng chí Trần Xuân Vượng-HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vân Canh thông qua Quyết định của Thành ủy về trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022

Trong đợt này, xã Vân Canh có 08 đồng chí đủ điều kiện được tặng huy hiệu Đảng gồm 02 đồng chí được tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Văn Thụ-đảng viên Chi bộ thôn Kim Hoàng và đồng chí Lương Thượng Đẳng, đảng viên chi bộ thôn Hậu Ái; 02 đồng chí được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng là đồng chí Bùi Xuân Tiến và đồng chí Bùi Doãn Đôn, đảng viên chi bộ thôn Kim Hoàng; 04 đồng chí được tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng là đồng chí Đỗ Thị Tuyết, đồng chí Nguyễn Thế Hiển-đảng viên chi bộ thôn Kim Hoàng; đồng chí Bùi Văn Hồng và đồng chí Phạm Đức Thọ- Đảng viên chi bộ thôn Hậu Ái.

Đồng chí Hồ Trung Nghĩa-UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng bộ xã Vân Canh tổ chức trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Thượng Đẳng do điều kiện sức khỏe không nhận tại huyện được và trao Huy hiệu cho 03 đồng chí 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Phạm Đức Thọ-đại diện đảng viên được nhân Huy hiệu Đảng phát biểu tại buổi lễ

Được nhận huy hiệu Đảng là niềm vinh dự cao quý và tự hào của mỗi cá nhân, gia đình các đồng chí cũng như toàn Đảng bộ. Đồng thời đây cũng là trách nhiệm để các đồng chí tiếp tục cùng cấp ủy, Chi bộ, Đảng bộ xã Vân Canh không ngừng nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền bồi dưỡng rèn luyện thế hệ trẻ để tạo nguồn kế cận cho Đảng bộ trong những năm tiếp theo góp phần xây dựng Đảng bộ xã Vân Canh ngày một vững mạnh.

Đồng chí Hồ Trung Nghĩa-UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng và chúc mừng các Đảng viên xã Vân Canh được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Hồ Trung Nghĩa-UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy nhấn mạnh: mong các đồng chí tiếp tục giữ gìn và phát huy phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên, có lập trường quan điểm vững vàng, tuyệt đối tin tưởng chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Luôn nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái thù địch, tiếp tục quan tâm công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, xây dựng khối đoàn kết trong Đảng và trong Nhân dân ở nơi sinh hoạt và cư trú. Bản thân và gia đình gương mẫu chấp hành, đồng thời vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân chấp hành tốt chủ trường, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Nêu gương trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội để mọi người, nhất là thế hệ trẻ noi theo. Cùng với Đảng bộ, chính quyền các cấp xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh, phấn đấu xây dựng xã Vân Canh trở thành phường trong thời gian sớm nhất. Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy cũng đề nghị Đảng ủy xã và các chi bộ tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để các đồng chí thực hiện tốt nhiệm vụ của mình ở cơ sở.

 

Thanh Thạo

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh