hoạt động của các xã, thị trấn

Ban trị sự Hội Phật giáo huyện tặng quà giúp đỡ người dân trong khu vực bị cách ly tại xã An Thượng
Ngày đăng 27/07/2021 | 15:30  | View count: 117

Chiều 27/7, Ban trị sự Hội Phật giáo huyện cùng các tặng ni, phật tử phối hợp với UB MTTQ huyện đã đến tặng quà hỗ trợ người dân trong khu vực bị cách ly tại xã An Thượng. Đi với đoàn có thượng tọa Thích Tiến Thông – Trưởng Ban trị sự Hội Phật giáo huyện; Đồng chí Trần Đình Ngọc – Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện.

Ban trị sự Hội Phật giáo huyện đến tặng quà giúp đỡ người dân trong khu vực bị cách ly tại xã An Thượng

Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19 và trong bối cảnh cả nước, Thủ đô và huyện đang huy động mọi nguồn lực tham gia chống dịch thì những đóng góp, ủng hộ của Hội Phật giáo huyện cho công tác phòng, chống dịch bệnh là hết sức thiết thực, góp phần đồng hành cùng huyện Hoài Đức ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh. Hội phật giáo huyện đã trao 900 xuất quà gồm: mỳ chính, mỳ tôm, muối, dầu ăn, nước mắm,  lạc… cùng 1 tấn rau củ quả, 2 tấn khoai tây với tổng trị giá trên 160 triệu đồng.

Lãnh đạo xã tiếp nhân quà tặng

Đồng chí Mầu Văn Luân – Bí thư Đảng ủy xã An Thượng đã trân trọng cảm ơn và đánh giá cao sự vào cuộc, hỗ trợ tích cực của Hội Phật giáo huyện cả về vật chất và tinh thần.

Trong suốt thời gian qua, sự vào cuộc của Ban Trị sự và đông đảo tăng, ni, phật tử trong toàn huyện đã góp phần tích cực vào công tác phòng, chống dịch của huyện nói chung và xã An Thượng nói riêng. Sự đồng hành của Hội Phật giáo huyện sẽ là yếu tố quan trọng nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, chung sức cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19./.

Cao Tùng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh