hoạt động của các xã, thị trấn

Đoàn thanh niên xã Đông La dâng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ
Ngày đăng 27/07/2021 | 09:00  | View count: 92

Tối 26/7, Đoàn thanh niên xã Đông La tổ chức dâng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021) tại nghĩa trang Liệt sỹ xã.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường và đang trong thời gian thực hiện Chỉ thị 17 của Thành phố về giãn cách xã hội nên năm nay chỉ một số Đoàn viên tiêu biểu tham gia dọn dẹp vệ sinh và thắp hương tưởng niệm. Với truyền thống quý báu “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những anh hùng đã hy sinh bảo vệ Tổ quốc đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong đời sống của cán bộ và nhân dân xã Đông La.

Đoàn thanh niên xã Đông La tổ chức dâng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ( 27/7/1947 – 27/7/2021)

Ban chấp hành đoàn xã cùng đoàn viên thanh niên tổ chức dâng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân với sự thành kính cùng lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn viên thanh niên xã thắp nến tri ân tại đài tưởng niệm

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tri ân tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho nền độc lập của nước nhà, qua đó giáo dục thế hệ trẻ ngày nay lòng yêu nước, tự hào về lịch sử, truyền thống đấu tranh cách mạng của các thế hệ cha anh; đồng thời xác định trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời đại mới./.

Cao Tùng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh