hoạt động của các xã, thị trấn

An Thượng được ủng hộ gần 94 triệu đồng, khoảng 12 tấn rau, củ, quả cùng nhiều lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm
Ngày đăng 27/07/2021 | 08:30  | View count: 105

Đến tối ngày 26/7, trên địa bàn xã An Thượng đã ghi nhận 08 ca mắc Covid-19, trong đó có 7 ca ngoài cộng đồng và 1 ca trong khu cách ly tập trung. Toàn xã có 129 trường hợp F1 đã được đưa đi cách ly tập trung. Cùng với tập trung dồn lực cho công tác dập dịch trên địa bàn, xã An Thượng còn đảm bảo tốt việc cung ứng lương thực, thực phẩm, các mặt hàng thiết yếu phục vụ cho nhân dân đang trong thời gian thực hiện việc phong tỏa, cách ly để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Triển khai thực hiện các biện pháp đảm bảo an sinh xã hội, đảm bảo trợ cấp xã hội cho đối tượng chính sách, người nghèo, người khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra.

Một số hình ảnh tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch của xã

Trong 4 ngày từ 23 đến 26/7, UB MTTQ xã phối hợp với Hội LHPN xã, các ban ngành đoàn thể xã vận động các nhà hảo tâm ủng hộ công tác phòng chống Covid -19 được tổng số tiền gần 94 triệu đồng, khoảng 12 tấn rau, củ, quả cùng nhiều lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm. Đã trao tặng lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch gồm lực lượng Y tế, Công an, Quân sự với tổng số tiền 40.000.000 đồng cùng nhiều đồ bảo hộ, khẩu trang y tế, nước sát khuẩn và nhu yếu phẩm.

Hỗ trợ người dân khu phong toả, cách ly

Lương thực, thực phẩm, rau củ quả được các đơn vị, gia đình, cá nhân và mạnh thường quân ủng hộ được gửi tặng các hộ gia đình trong các khu phong toả, cách ly, góp phần chia sẻ khó khăn với người dân chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19./.

Phương Lan

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh