hoạt động của các xã, thị trấn

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã An Khánh và các chi hội tổ chức “Gian hàng 0 đồng sẻ chia cùng khu cách ly”
Ngày đăng 25/07/2021 | 14:00  | View count: 121

“Gian hàng 0 đồng sẻ chia cùng khu cách ly” là chương trình do Hội LHPN xã An Khánh và các chi hội tổ chức nhằm hỗ trợ người dân các thôn trong xã thực hiện phong tỏa, cách ly do có bệnh nhân Covid-19. Để thực hiện công tác phòng chống dịch, xã An Khánh đã ra quyết định phong tỏa tạm thời 2 thôn Vân Lũng và An Thọ. Đến sáng ngày 25/7, trên địa bàn xã đã ghi nhận 6 trường hợp dương tính với SARS - CoV -2. Đồng chí Chị Chu Thị Hưng - Chủ tịch Hội LHPN xã An Khánh cho biết đồng hành cùng chương trình là cán bộ, hội viên phụ nữ các chi hội cùng nhà hảo tâm trong và ngoài xã. Chỉ sau 2 ngày triển khai, chương trình đã được ủng hộ 20 triệu tiền mặt, 27 thùng mỳ tôm và khoảng 100 kg khoai tây.

Hội phụ nữ xã và các chi hội tặng quà trạm y tế

Nguồn kinh phí nhận ủng hộ được cán bộ, hội viên phụ nữ dành 1.500.000 đồng/ngày mua rau xanh hỗ trợ người dân khu phong tỏa, cách ly. Thực phẩm dành hỗ trợ các bữa ăn của lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ phòng chống dịch. Gian hàng 0 đồng được tổ chức luân phiên tại các thôn Vân Lũng, An Thọ và Phú Vinh từ ngày 24/7 đến 05/8 tới.

Hoạt động hết sức ý nghĩa của Hội đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết trong cán bộ, hội viên phụ nữ, nâng cao tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ nhau cùng vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

 

Phương Lan

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh