hoạt động của các xã, thị trấn

Ông Nguyễn Hoàng Trường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc cử tri An Thượng
Ngày đăng 02/07/2021 | 14:30  | View count: 163

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 2 HĐND huyện Hoài Đức khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, sáng 02/7, tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 8 gồm ông Nguyễn Hoàng Trường- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Lê Văn Hòa - Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện và ông Vũ Ngọc Mừng - Phó Chủ tịch UBND xã An Thượng đã tiếp xúc cử tri xã An Thượng.

Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri An Thượng

Dự hội nghị, cử tri được thông báo kết quả kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XX; nghe báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 và thông báo dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 2 HĐND huyện.

Ông Lê Văn Hoà - Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ nhất HĐND huyện

Với tinh thần tập trung, xây dựng cử tri xã An Thượng đã phát biểu ý kiến đề nghị về các lĩnh vực quản lý đất đai, xây dựng cơ bản. Cử tri đề nghị sớm hoàn thành công tác giao đất dịch vụ cho nhân dân theo Nghị định 17 của Chính phủ; bổ sung thêm dốc đê, giải tỏa lấn chiếm đất công khu lò gạch, mở rộng đường giao thông thôn Lại Dụ, quy hoạch khu vui chơi, TDTT thôn Lại Dụ; xây dựng, nâng cấp đường giao thông nông thôn,  hệ thống thoát nước, đèn chiếu sáng.

Cử tri phát biểu ý kiến

Cử tri đề nghị đẩy nhanh tiến độ xây dựng trường Tiểu học An Thượng A để đưa vào sử sụng đầu năm học mới 2021-2022, mở đường vào khu trường mới, bổ sung cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại cho các phòng học mới nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh trong tình hình hiện nay; Đẩy nhanh tiến độ thi công đình Thanh Quang, sớm cấp bù miễn thủy lợi phí; hỗ trợ cầu cống, kênh mương thuộc hạ tầng kỹ thuật khu đấu giá quyền sử dụng đất. Cử tri còn có ý kiến về công tác đánh giá cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hàng năm; đề nghị tiêm vắc xin phòng covid -19 cho cán bộ, giáo viên trong dịp hè.

Ông Nguyễn Hoàng Trường- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp thu ý kiến cử tri

Ông Trần Văn Khánh - Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến

Toàn bộ ý kiến cử tri được ông Nguyễn Hoàng Trường- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp thu, làm rõ để chỉ đạo các cơ quan, phòng, ban huyện phối hợp với xã xem xét, giải quyết. Ông Trần Văn Khánh - Chủ tịch UBND xã làm rõ ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của xã./.

Phương Lan