hoạt động của các xã, thị trấn

Hội Phụ nữ Công an huyện tổ chức thành công Đại hội phụ nữ lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2206
Ngày đăng 28/04/2021 | 15:30  | View count: 104

Chiều 28/4, Hội Phụ nữ Công an huyện tổ chức Đại hội Phụ nữ  lần thứ III, nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Thị Thanh Huyền - Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an Thành phố; đồng chí Nguyễn Ngọc Mẽ - UV BTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện; đồng chí Đỗ Đức Nghĩa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện; đồng chí Lê Thị Điểm – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện.

Đồng chí Lê Thị Điểm – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội

Nhiệm kỳ 2016 – 2021, Hội Phụ nữ Công an huyện đã bám sát chỉ đạo của các cấp Hội, sự chỉ đạo trực tiếp của ĐU-BCH Công an huyện, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm kỳ đã đề ra. Trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên, Hội Phụ nữ Công an huyện đã tập trung tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp; Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, nâng cao chất lượng phong trào "Phụ nữ Công an Thủ đô học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo - vì An ninh Thủ đô, xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững" gắn với “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và thực hiện phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”. Nâng cao chất lượng thực hiện các chuyên đề, chú trọng chuyên đề "Xây dựng phong cách thanh lịch, văn hóa ứng xử của nữ chiến sỹ Công an Thủ đô" xây dựng người nữ chiến sỹ Công an Thủ đô “Kỷ cương - Thanh lịch - Trung hậu - Đảm đang”. Tích cực học tập nâng cao trình độ, năng lực, rèn luyện phẩm chất đạo đức người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”, xây dựng hình ảnh CBCS Công an Thủ đô kỷ luật, kỷ cương. Hội Phụ nữ Công an huyện tích cực tham gia các hội thi do các cấp phát động đã đạt nhiều giải cao, nhiều lượt cán bộ hội viên được biểu dương, khen thưởng. Hội Phụ nữ Công an huyện 4 năm liên tục được Thành hội tặng Bằng khen, 01 năm được Huyện ủy tặng Giấy khen. Hoạt động của Hội Phụ nữ Công an huyện đã góp phần vào thành tích chung và phong trào thi đua của đơn vị, của Hội LHPN huyện.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Thị Điểm – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện và đồng chí Đỗ Đức Nghĩa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của Hội Phụ nữ Công an huyện trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời các đồng chí đã chỉ đạo BCH khoá mới và toàn thể hội viên Phụ nữ Công an huyện cần xác định mục tiêu phấn đấu, khắc phục khó khăn, tồn tại, nỗ lực cố gắng về mọi mặt để tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí của mình, đóng góp xứng đáng cho tổ chức Hội và phong trào phụ nữ; góp phần cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Hội PN Công an thành phố, hội PN huyện, Công an huyện  tặng hoa chúc mừng BCH Hội Phụ nữ Công an huyện khóa III

Với tinh thần tập trung, dân chủ Đại hội đã bầu BCH Hội Phụ nữ Công an huyện khoá III gồm  05 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thúy - Phó Đội trưởng đội XDPT BV ANTQ trúng cử chức danh Chủ tịch; đồng chí  Trương Thị Thúy - cán bộ đội CSGTTT trúng cử chức danh Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đại hội đã bầu 02 đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Hoài Đức lần thứ XIX./.

Đỗ Hạnh