hoạt động của các xã, thị trấn

Đảng ủy xã La Phù tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 03/02
Ngày đăng 03/02/2021 | 15:03  | View count: 154

Chiều 03/02, Đảng ủy xã La Phù tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/02/2021 cho đảng viên. Đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự, phát biểu chỉ đạo và trao huy hiệu đảng cho đảng viên.

Đợt kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam năm nay, xã La Phù có 6 đảng viên được trao huy hiệu đảng; trong đó 01 đồng chí 60 năm, 01 đồng chí 50 năm, 03 đồng chí 40 năm và 01 đồng chí 30 năm tuổi đảng. Về dự và phát biểu chúc mừng các đảng viên, đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Việc trao tặng huy hiệu đảng là sự ghi nhận, biểu dương, tôn vinh của Đảng đối với công lao cống hiến của các đảng viên trong công tác xây dựng Đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào của các đảng viên cũng như Đảng bộ xã, Đảng bộ huyện. 

Đ/c Nguyễn Trung Thuận - UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện  phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; tích cực trong các phong trào, hoạt động tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, xây dựng Đảng bộ xã trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Tạ Công Luận - Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu ý kiến

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2021, nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu, đặc biệt là thực hiện nghiêm chỉ đạo của các cấp về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các khuyến cáo phòng chống dịch của ngành Y tế, đeo khẩu trang khi ra đường, nơi công cộng; đồng thời xử phạt nghiêm đối với các trường hợp vi phạm quy định về phòng chống dịch. Thực hiện tốt công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công và các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết.

Các tập thể được khen thưởng

Nhân dịp này, Đảng bộ xã La Phù đã khen thưởng 07 tập thể, 29 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 01 tập thể có thành tích trong công tác phát triển đảng viên năm 2020./.

Phương Lan

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh