hoạt động của các xã, thị trấn

Khánh thành công trình thanh niên xã Vân Côn
Ngày đăng 03/02/2021 | 17:30  | View count: 185

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021). Chiều 03/02 , Đoàn thanh niên xã Vân Côn tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Tranh tường bích họa” với 23 bức tranh, diện tích dài 120m2, trị giá trên 30 triệu đồng. Tới dự có đồng chí Hoàng Anh – Phó Bí thư huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể cùng toàn thể đoàn viên thanh niên xã Vân Côn.

Lãnh đạo huyện, xã đi thăm quan công trình thanh niên

Với mục tiêu góp sức trẻ xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, góp phần vào mục tiêu xây dựng nông thôn mới hướng tới xã trở thành phường trong những năm tới tại địa phương. Trong thời gian 4 ngày, Đoàn thanh niên xã Vân Côn đã tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Tranh tường  bích họa” tại trường Tiểu Học Vân Côn A .

Theo đó, Đoàn thanh niên xã đã huy động kêu gọi, lực lượng đoàn viên thanh niên tại các chi đoàn cùng tham gia thực hiện 23 bức tường tranh. Bằng tất cả tình cảm, sự nhiệt huyết, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ, tranh tường bích hoạ đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên xã Vân Côn tham gia. Mỗi bức tranh là một câu truyện, một thông điệp tuyên truyền bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, tình yêu quê hương đất nước, các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Lãnh đạo huyện, xã chụp hình lưu niệm cùng đoàn thanh niên xã

“Tranh tường bích họa” được Đoàn xã lên ý tưởng và triển khai thực hiện đã được sự đồng tình, tin tưởng của lãnh đạo địa phương và đông đảo người dân. Những bức tường tranh sống động đã góp phần làm đẹp cho cảnh quan, môi trường, nâng cao hơn nữa ý thức của người dân trong việc giữ gìn vệ sinh chung, làm cho quê hương ngày càng đổi mới sáng - xanh - sạch - đẹp./.

Cao Tùng