hoạt động của các xã, thị trấn

Ban quân dân y huyện khám, chăm sóc sức khỏe cho 90 đối tượng chính sách xã Đông La
Ngày đăng 24/07/2020 | 10:21  | View count: 194

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), sáng 23/7, Ban quân dân y huyện tổ chức khám, chăm sóc sức khỏe cho đối tượng chính sách xã Đông La.

Đ/c Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc buổi khám, tư vấn sức khoẻ

Đ/c Nguyễn Thị Thanh - Trưởng phòng Y tế huyện phát biểu ý kiến

Tham gia đoàn khám có các bác sĩ của Bệnh viện đa khoa, Trung tâm y tế huyện, trạm y tế xã, phòng khám đa khoa Trọng Thọ và quân y Ban chỉ huy Quân sự huyện, Trung tâm 75, Trung đoàn 218. 90 đối tượng chính sách là Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân chủ yếu của liệt sĩ hưởng trợ cấp hàng tháng, thương bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt, tù đày và nạn nhân chất độc hóa học xã Đông La được đo huyết áp, khám mắt, siêu âm, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí.

Khám, chăm sóc sức khỏe cho đối tượng chính sách

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện trao tặng mỗi xuất quà trị giá 100.000 đồng cho các đối tượng chính sách. Hoạt động khám, chăm sóc sức khỏe đối tượng chính sách được Ban quân dân y và Hội Chữ đỏ huyện duy trì hàng năm nhằm thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa; góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, tăng cường mối đoàn kết quân dân y trên địa bàn huyện./.

Phương Lan