hoạt động của các xã, thị trấn

Huyện Hoài Đức tổ chức hiến máu tình nguyện tại xã An Khánh
Ngày đăng 18/05/2020 | 09:32  | View count: 129

210 đơn vị máu an toàn là kết quả thu được tại ngày hội hiến máu tình nguyện do Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Hoài Đức phối hợp với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Ban vận động hiến máu tình nguyện xã An Khánh tổ chức sáng 16/5 tại hội trường UBND xã An Khánh.

Tình nguyện viên tham gia hiến máu

Do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút 240 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác và làm việc tại các ban, ngành, MTTQ, các đoàn thể, đơn vị, trường học, doanh nghiệp, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn xã tham gia; hiến được 210 đơn vị máu, đạt 400% chỉ tiêu được giao. An Khánh cũng là một trong những xã luôn hoàn thành tốt chỉ tiêu hiến máu tình nguyện hàng năm.

Tình nguyện viên tham gia hiến máu

Với thông điệp “hiến giọt máu đào - trao đời sự sống”, “hiến máu an toàn - không ngại covid”, các tình nguyện viên tham gia hiến máu đều được hướng dẫn thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch covid-19 theo khuyến cáo của ngành y tế. Đây là hoạt động thiết thực của cán bộ, nhân dân xã An Khánh hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân ngày toàn dân hiến máu tình nguyện năm 2020, đồng thời phát huy truyền thống tương thân tương ái, sẵn sàng chung tay vì cộng đồng.

Phương Lan

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh