hoạt động của các xã, thị trấn

Yên Sở tổ chức Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt giai đoạn 2015 – 2020
Ngày đăng 02/03/2020 | 16:44  | View count: 376

Sáng 29/2, Xã Yên Sở tổ chức Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt giai đoạn 2015 – 2020. Dự hội nghị và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Nguyễn Thanh Tú – HUV, Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng hội nghị

Công tác thi đua, khen thưởng trong 5 năm qua đã được cấp ủy Đảng xã Yên Sở quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và có bước chuyển biến tích cực cả về nội dung, hình thức, đi vào chiều sâu thực chất và đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần vào hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Đại diện lãnh đạo xã báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng 5 năm 2015-2020

Kinh tế địa phương phát triển toàn diện, hầu hết các chỉ tiêu huyện giao 5 năm đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Tăng trưởng kinh tế bình quân là 12,2%/năm. Kinh tế phát triển, đời sống văn hóa xã hội được nâng lên. Các phong trào thi đua của ngành giáo dục được tập trung chỉ đạo thực hiện đạt kết quả tốt. Cả 3 trường đều đạt chuẩn quốc gia, trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ II và liên tục đạt “Cờ thi đua xuất sắc” cấp thành phố. Chất lượng, hiệu quả của phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” được nâng lên. Đến nay, toàn xã chỉ còn duy nhất 1 hộ nghèo và 53 hộ cận nghèo.

Đại diện gương điển hình tiên tiến được tuyên dương phát biểu ý kiến tại hội nghị

Tích cực tham gia các phong trào thi đua do Trung ương, Thành phố và huyện phát động như: Phong trào “Toàn dân chung sức xây dựng Nông thôn mới” Yên Sở là xã điểm của huyện và là 1/27 xã trên toàn quốc đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2014. Thực hiện phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo không ai bị bỏ lại phía sau” xã đã tặng 180 xuất quà cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 200 lượt hộ nghèo, 147 lượt hộ cận nghèo, hỗ trợ 07 hộ nghèo xây, sửa nhà. Nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm theo chủ đề các năm và phong trào văn hóa công sở nơi công cộng, an toàn thực phẩm, vì an ninh tổ quốc…  Trong 5 năm qua, xã đã khen thưởng cho 125 tập thể và 562 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực công tác.

Xã Yên Sở khen thưởng cho các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt giai đoạn 2015-2020

Nhân dịp này, xã đã khen thưởng cho 06 tập thể, 25 cá nhân điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt giai đoạn 2015 – 2020. Nhất trí cử 10 gương điển hình tiên tiến đi dự hội nghị cấp huyện.

Hương Đỗ

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh