hoạt động của các xã, thị trấn

Thượng tá Hà Quang Trung – UVBTV, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện dự gặp mặt và động viên tân binh xã Cát Quế nhập ngũ năm 2020
Ngày đăng 06/02/2020 | 09:10  | View count: 429

Chiều 5/2, Ban chỉ huy quân sự xã Cát Quế tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ.

Xã Cát Quế tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020

Dự và động viên các tân binh có đồng chí Thượng tá Hà Quang Trung – UVBTV, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, đại diện Huyện đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo và đại diện các ban ngành đoàn thể xã.

Đại biểu dự hội nghị gặp mặt tại Cát Quế

Đại diện tân binh xã Cát Quế lên đường nhập ngũ đợt này phát biểu

Năm 2020, xã Cát Quế có 16 tân binh lên đường nhập ngũ vào đơn vị quân đội và 1 thanh niên tham gia công an nghĩa vụ. Nhân dịp này, Huyện Đoàn Hoài Đức đã trao giấy chứng nhận tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ, tặng quà động viên tân binh.

Đại diện tân binh xã Cát Quế lên đường nhập ngũ đợt này phát biểu

Đảng ủy – HĐND – UBND xã Cát Quế, các đoàn thể và các trường học cũng đã tặng quà động viên, mong muốn các tân binh quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường nhập ngũ.

Thượng tá Hà Quang Trung – UVBTV, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện phát biểu động viên tân binh

UBND xã, các ban ngành đoàn thể, trường học tặng quà cho các đồng chí tân binh

Hương Đỗ