hoạt động của các xã, thị trấn

Trường THCS Vân Canh kỷ niệm 60 năm thành lập trường và đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục-Đào tạo
Ngày đăng 27/11/2019 | 16:23  | View count: 384

Sáng 24/11, trường THCS Vân Canh tổ chức kỷ niệm 60 năm thành lập trường, đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục-Đào tạo và UBND thành phố Hà Nội. Dự buổi lễ, thừa ủy quyền trao bằng khen và chúc mừng có đồng chí Đỗ Đức Trung-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vương Văn Lâm-Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện; đại diện các ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo xã Vân Canh.

Đ/c Đỗ Đức Trung-UV BTV Huyện ủy, P.Chủ tịch UBND huyện trao bằng khen cho nhà trường

Ôn lại quá trình xây dựng và trưởng thành, các thế hệ thầy và trò trường THCS Vân Canh 60 năm qua luôn tự hào về ngôi trường của mảnh đất tứ danh hương. Cùng với trường Chiến Thắng và Vinh Quang, trường cấp hai Hoài Đức là một trong ba trường cấp 2 công lập đầu tiên của huyện Hoài Đức. 60 năm phát triển với 3 lần đổi tên trường, từ cơ sở vật chất ban đầu còn nhiều khó khăn, thiếu thốn đến nay, trường đã được đầu tư xây dựng những dãy nhà cao tầng khang trang, kiên cố với đủ các phòng làm việc, phòng học, phòng bộ môn, thư viện, nhà đa năng và các trang thiết bị cơ bản đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục. Từ chỗ chỉ có 02 lớp với 90 học sinh và 03  giáo viên giảng dạy, đến nay nhà trường có tổng số 16 lớp học với 567 học sinh và 41 cán bộ, giáo viên, nhân viên; 100% các thầy cô giáo có trình độ đạt chuẩn; 84% đạt trên chuẩn, trong đó có 05 thầy cô có trình độ thạc sĩ. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường luôn cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt giữ vững và phát huy truyền thống dạy và học mà thế hệ các thầy giáo, cô giáo, các thế hệ học sinh đã dày công vun đắp từ những ngày đầu thành lập. Trường đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; được công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia. Trong các các năm học vừa qua, trường liên tục đạt Tập thể xuất sắc cấp Thành phố, tổ chức Đảng, Đoàn thể, các hoạt động phong trào trong nhà trường phát triển mạnh. Chi bộ nhà trường nhiều năm liên tục được công nhận Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Công đoàn trường được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tặng Bằng khen, được BCH công đoàn ngành giáo dục Hà Nội tặng giấy khen. Năm học 2019 - 2020, trong dịp kỷ niệm 60 năm thành lập, trường THCS Vân Canh vinh dự được nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội và Bằng khen của Bộ Giáo dục-Đào tạo.

Trao Bằng khen và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Đức Trung-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực của các thế hệ thầy và trò trường THCS Vân Canh cũng như sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương đối với sự nghiệp giáo dục tại địa phương. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn trường THCS Vân Canh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương khoa bảng, thành tích trường đạt chuẩn quốc gia, chủ động sáng tạo, đổi mới trong quản lý và giảng dạy, không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục và đào tạo trong những năm tiếp theo./.

 

Thanh Thạo

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh