hoạt động của các xã, thị trấn

Hội thi và triển lãm “Dương Liễu xanh không rác”
Ngày đăng 17/09/2019 | 14:28  | View count: 555

Sáng 14/9, Trường THCS Dương Liễu tổ chức hội thi và triển lãm “Dương Liễu xanh không rác”. Đến dự có đồng chí Phan Ngọc Anh – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đồng chí Đỗ Đức Bảo – Phó Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo xã.

Hội thi và triển lãm Dương Liễu xanh không rác

Đây là sự kiện nằm trong tháng hành động về "Dương Liễu Xanh không rác" được diễn ra từ ngày 21/8 đến 21/9 nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế dọn rác được tổ chức trên 100 quốc gia. Tại sự kiện này, các em học sinh tham gia vẽ tranh vì môi trường, trưng bày các sản phẩm bảo vệ môi trường. Cùng với đó là cuộc thi tìm hiểu kiến thức về các loại rác thải giữa 3 khối lớp đó là: khối 6, khối 7 và khối 8. Các đội đã trải qua 3 phần thi: thuyết trình, tài năng và kiến thức chung. Cuối sự kiện, thầy và trò nhà trường đã cùng nhau kí cam kết: Hạn chế sử dụng rác thải nhựa, rác thải độc hại đối với môi trường. Không vứt rác bừa bãi ra môi trường tự nhiên, nơi công cộng; khuyến khích các thành viên trong gia đình tham gia bảo vệ môi trường và xây dựng lối sống xanh - sạch - đẹp.

Các đội thi tham gia thuyết trình

Phần thi tài năng ấn tượng

Thi hiểu biết chung xuất sắc

Triển lãm tranh về bảo vệ môi trường

Qua Hội thi sẽ giúp nâng cao ý thức, vai trò và trách nhiệm của các em học sinh trong việc bảo vệ môi trường; khuyến khích mọi người sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường, trồng và chăm sóc cây xanh để góp phần bảo vệ môi trường.

Hương Đỗ

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh