hoạt động của các xã, thị trấn

Yên Sở tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9
Ngày đăng 19/08/2019 | 17:47  | View count: 459

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9,  Huyện ủy Hoài Đức và Đảng ủy xã Yên Sở đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9. Dự và trao tặng huy hiệu cho các đồng chí đảng viên có đồng chí Đỗ Khắc Dần-Huyện ủy viên, Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đăng Hoan- Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã và các đảng viên trong đảng bộ xã.

Đại biểu tham dự

Trong dịp này, Đảng bộ xã Yên Sở có 12 đồng chí được nhận huy hiệu đảng, trong đó: 02 đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 05 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng

Trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên, đồng chí Đỗ Khắc Dần-Huyện ủy viên, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đăng Hoan- Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận và biểu dương những đóng góp quý báu của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đây là những đảng viên đã kiên trung, vượt qua khó khăn, thử thách, có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và đóng góp tích cực cho sự phát triển của quê hương Yên Sở trong giai đoạn hiện nay. Các đồng chí đại diện lãnh đạo huyện, xã cũng mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục kiên định, giữ vững, phát huy tinh thần, bản lĩnh chính trị, tính tiên phong, gương mẫu của người chiến sỹ cộng sản, tiếp tục tham gia xây dựng tổ chức Đảng cơ sở trong sạch, vững mạnh và giáo dục thế hệ trẻ học tập, lao động, xây dựng quê hương xứng đáng với truyền thống anh hùng, cách mạng.

Đ/c Nguyễn Đăng Hoan- Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại Hội nghị

Sau lễ trao tặng huy hiệu đảng, đảng bộ xã Yên Sở cũng đã tổ chức học tập, quán triệt thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ chính trị và các nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII./.

Thanh Hồng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh