hoạt động của các xã, thị trấn

Hội nghị công bố quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ nữ doanh nhân xã Kim Chung
Ngày đăng 01/07/2019 | 10:33  | View count: 1773

Sáng 27/6, Hội liên hiệp phụ nữ xã Kim Chung tổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ nữ doanh nhân xã Kim Chung. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Hảo - Ủy viên Ban Thường vụ, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ, hội liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các, ban, ngành, đoàn thể xã cùng toàn thể hội viên Câu lạc bộ nữ doanh nhân xã Kim Chung.

Các đại biểu dự hội nghị

Câu lạc bộ được thành lập gồm có 30 thành viên. Bà Đinh Thị Lới – Phó Chủ tịch hội doanh nghiệp vừa và nhỏ xã Kim Chung được chỉ định làm Chủ nhiệm CLB, là gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu đại diện cho đội ngũ nữ doanh nhân xã Kim Chung.

Lãnh đạo thành phố, xã tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ

Việc thành lập Câu lạc bộ nữ doanh nhân nhằm xây dựng đội ngũ nữ doanh nhân xã Kim Chung không những năng động, sáng tạo, kinh doanh hiệu quả, góp phần tạo việc làm cho lao động địa phương, mà còn có trách nhiệm với cộng đồng, tạo cơ hội cho chị em nhận thức đúng đắn về bình đẳng và sự tiến bộ của phụ nữ, nâng cao vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình, xã hội hiện nay.

Tham gia Câu lạc bộ, các nữ doanh nhân được giao lưu, học tập, hợp tác và giúp đỡ nhau trong sản xuất, kinh doanh, xây dựng cuộc sống gia đình tiến bộ, hạnh phúc, cân bằng giữa 3 yếu tố gia đình, xã hội và việc kinh doanh phát triển kinh tế; được bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng trong hoạt động kinh doanh.

Ra mắt ban chấp hành câu lạc bộ nữ doanh nhân xã Kim Chung

Bà Đinh Thị Lới, thay mặt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Nữ doanh nhân xã Kim Chung cam kết sẽ có trách nhiệm thực hiện quy chế hoạt động và tham mưu cho Hội LHPN xã trong việc triển khai các hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế; vận động các doanh nghiệp tham gia làm công tác xã hội, từ thiện, tổ chức tốt các hoạt động an sinh xã hội, phong trào thiện nguyện nhằm phát huy vai trò của phụ nữ trong công tác xã hội./.

Cao Tùng