hoạt động của các xã, thị trấn

Hội nghị họp Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Hoài Đức
Ngày đăng 11/04/2019 | 16:03  | View count: 103

Chiều ngày 10/4/2019, Ban Đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Hoài Đức tổ chức hội nghị đánh giá kết quả hoạt động quý I, triển khai nhiệm trọng tậm quý II năm 2019 của Phòng giao dịch NHCSXH huyện.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đỗ Đức Trung – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban Đại diện HĐQT NHCSXH huyện; sự tham gia của 24/29 thành viên là đại diện lãnh đạo một số phòng ban trong huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn và lãnh đạo Phòng giao dịch NHCSXH huyện.Hội nghị đánh giá cao kết quả hoạt động quý I năm 2019 của Phòng giao dịch NHCSXH huyện, cụ thể: nguồn vốn chính sách tăng 24 tỷ đồng, tỷ lệ tăng trưởng đạt 10% so với đầu năm; Dư nợ đạt 257 tỷ với 9.036 hộ vay vốn, nợ quá hạn giảm, chất lượng tín dụng được duy trì tốt, phát huy hiệu quả của nguồn vốn.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ trong quý II năm 2019, đồng chí Đỗ Đức Trung – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban Đại diện HĐQT NHCSXH huyện thống nhất chỉ đạo cần tiếp tục làm tốt công tác huy động nguồn vốn từ dân cư; tham mưu UBND huyện bổ sung nguồn vốn ủy thác ngân sách, triển khai cho vay các đối tượng thụ hưởng theo các chương trình tín dụng, nâng cao chất lượng hoạt động, chất lượng tín dụng, tăng cường công tác kiểm tra giám sát và công tác thông tin tuyên truyền. Việc phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, ban ngành, tổ chức trong quản lý, truyển tải nguồn vốn sẽ phát huy hiệu của chính sách tín dụng ưu đãi.

Ngân hàng chính sách xã hội huyện