hoạt động của các xã, thị trấn

Ngày hội đọc sách với chủ đề “Đọc sách cho tương lai”
Ngày đăng 10/04/2019 | 14:38  | View count: 915

Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/4, ngày sách và bản quyền thế giới 23/4, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, trường THCS Đông La tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề “Đọc sách cho tương lai”. Dự có ông Nguyễn Khánh Mạnh – Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao, ông Phan Ngọc Anh – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các đồng chí chuyên viên phòng giáo dục, đại diện lãnh đạo xã.

Ông Nguyễn Khánh Mạnh – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện khai mạc ngày hội

Đến với ngày hội đọc sách, hơn 800 em học sinh và phụ huynh đã được tham gia vào các hoạt động vui chơi đầy ý nghĩa cùng những cuốn sách ở các khu vực trên sân trường với chủ đề: Bác Hồ với thiếu nhi, Theo bước chân những người anh hùng, Nét vẽ tuổi thơ qua trang sách, Hà Nội xưa và nay. Cùng với đó là các gian trưng bày sách của nhà xuất bản Kim Đồng, trung tâm Po Math. Đặc biệt thu hút các em học sinh trong chương trình ngày hội đọc sách hôm nay là phần giao lưu, tặng và giới thiệu sách của nhà xuất bản Kim Đồng cùng trò chơi “Rung chuông vàng” của các em học sinh khối 8.

Các gian trưng bày sách

Một số hoạt động tại Ngày hội

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh và nhà trường. Là dịp để tôn vinh, tuyên truyền về sách, từ đó giáo dục cho các em về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách, hình thành văn hóa đọc trong mỗi em học sinh.

Hương Đỗ

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh