hoạt động của các xã, thị trấn

Tổ công tác hoạt động ủy thác làm việc tại xã Cát Quế
Ngày đăng 04/04/2019 | 09:29  | View count: 1021

Chiều ngày 02/4/2019, Tổ công tác hoạt động ủy thác của các Tổ chức chính trị xã hội do bà Nguyễn Thị Tuyết – Phó Chủ tịch Hội phụ nữ thành phố Hà Nội làm tổ trưởng về làm việc tại xã Cát Quế, huyện Hoài Đức.

Chiều ngày 02/4/2019, Tổ công tác hoạt động ủy thác của các Tổ chức chính trị xã hội do bà Nguyễn Thị Tuyết – Phó Chủ tịch Hội phụ nữ thành phố Hà Nội làm tổ trưởng về làm việc tại xã Cát Quế, huyện Hoài Đức. Tham gia trong Tổ còn có ông Nguyễn Hồng Hải – Phó Chủ tịch Hội nông dân thành phố, ông Đào Sỹ Hải – Phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội Thành phố cùng các cán bộ, chuyên viên của các đơn vị.

Tại buổi làm việc, Tổ công tác ghi nhận những kết quả đạt được của xã Cát Quế trong quản lý cho vay nguồn vốn tín dụng ưu đãi tới hộ nghèo và các đối tượng chính sách. Tổng dư nợ các chương trình tín dụng tại xã Cát Quế đạt 23.401 triệu đồng, 1.060 hộ vay vốn, đứng đầu huyện Hoài Đức. Nguồn vốn được cho vay ủy thác qua 3 tổ chức chính trị: Hội phụ nữ, Hội nông dân và Hội cựu chiến binh với 28 Tổ Tiết kiệm và vay vốn phân bổ trên cả 10 thôn trong xã. Chất lượng tín dụng được duy trì tốt, thu gốc, thu lãi, thu tiền gửi đều hàng tháng tại điểm giao dịch, không có nợ xấu, không có nợ quá hạn.

Kết thúc buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Tuyết - Phó Chủ tịch Hội phụ nữ thành phố Hà Nội yêu cầu xã cần tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng, dư nợ tín dụng chính sách, phát huy hiệu quả của nguồn vốn, song hành với việc phát triển công tác hội, kết nạp thêm hội viên, phát triển kinh tế hội viên, sinh hoạt hội. Công tác ủy thác cho vay nguồn vốn tín dụng ưu đãi là một chủ trương lớn, một nhiệm vụ chính trị cần được Đảng ủy, chính quyền các cấp quan tâm chỉ đạo, các tổ chức chính trị cần làm đúng, làm tốt để phát huy hiệu quả mọi mặt của một chính sách lớn của Đảng và Nhà nước.

Ngân hàng chính sách xã hội huyện

         

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh