hoạt động của các xã, thị trấn

Các xã, thị trấn tổ chức gặp mặt, phát quân trang, giao nhiệm vụ cho thanh niên địa phương nhập ngũ đợt I năm 2019
Ngày đăng 18/02/2019 | 13:44  | View count: 3656

Chuẩn bị cho ngày giao quân đợt I năm 2019, ngay sau khi huyện tổ chức lễ báo công của quân nhân xuất ngũ năm 2018 và hứa hẹn của tân binh năm 2019, các xã, thị trấn trong toàn huyện đã tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ cho tân binh của địa phương.

Đ/c Nguyễn Trung Thuận-HUV, P.Chủ tịch HĐND huyện phát biểu động viên tân binh xã Minh Khai

Trong lần giao quân đầu năm 2019, Hoài Đức có 147 thanh niên đủ điều kiện về sức khoẻ, chính trị nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Để lễ giao quân thực sự là ngày hội của thanh niên Hoài Đức lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, Ban chỉ huy quân sự huyện kết hợp với các đơn vị nhận quân và các cơ sở thực hiện tốt công tác thâm nhập quân nhân để nắm bắt tâm tư, tình cảm của các thanh niên có lệnh gọi nhập ngũ.

Thượng tá Nguyễn Văn Dũng-P.CHT, Q.TMT Ban CHQS huyện phát biểu động viên tân binh xã Song Phương

Bên cạnh đó, Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn đã tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ cho tân binh tập trung vào 3 ngày 15,16 và 17/2. Tại buổi lễ gặp mặt, các đồng chí đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền, các ngành, đoàn thể địa phương đã giao nhiệm vụ, động viên và tặng quà cho các tân binh. Đoàn thanh niên một số xã, thị trấn cũng đã tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ, các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ. Từ đó tạo niềm tin, phấn khởi cho các tân binh nhận nhiệm vụ. Với tinh thần tiếp bước cha ông, phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, quê hương anh hùng, các tân binh huyện Hoài Đức hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại đơn vị huấn luyện.

Hoạt động gặp mặt tân binh, lễ viếng nghĩa trang tại các xã, thi trấn

Cùng với quản lý tốt lực lượng nhập ngũ, các xã, thị trấn đã có kế hoạch chuẩn bị phương tiện để đưa tân binh của địa phương đến Trạm giao quân của huyện tại Sân vận động huyện vào sáng 20/2, tức ngày 16 tháng Giêng năm Kỷ Hợi đảm bảo thời gian quy định./.

 

Thanh Thạo

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh