hoạt động của các xã, thị trấn

Yên Sở tổ chức Lễ mừng thọ các cụ tuổi tròn
Ngày đăng 12/02/2019 | 15:13  | View count: 1174

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới Kỷ Hợi năm 2019, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Yên Sở tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi đạt tuổi tròn trên địa bàn. Dự và chúc thọ các cụ có đồng chí Nguyễn Đăng Hoan – Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí lãnh đạo xã, UB MTTQ, Hội người cao tuổi và các ban ngành đoàn thể xã.

Các cụ tuổi tròn được chúc thọ

Năm 2019, Yên Sở có 307 cụ đạt tuổi tròn 90, 80, 70 và 60 tuổi được chúc thọ. Phát biểu tại buổi lễ mừng thọ, đồng chí Nguyễn Đăng Hoan – Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các cụ cao niên; đồng thời mong muốn các cụ sống vui, khỏe, có ích, tiếp tục nhân rộng phong trào “Cha mẹ mẫu mực, con cháu thảo hiền”, đóng góp trí tuệ, giáo dục các thế hệ con cháu ra sức thi đua, phát huy truyền thống quê hương cách mạng, xây dựng xã Yên Sở phát triển giàu đẹp, văn minh.

Đ/c Nguyễn Đăng Hoan – Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi lễ mừng thọ

Mừng thọ người cao tuổi đầu năm là nét đẹp văn hóa truyền thống của quê hương Yên Sở, thể hiện đạo lý kính lão, trọng thọ của người dân Việt Nam. Tổ chức lễ mừng thọ là thể hiện sự quan tâm và tri ân của Đảng và Nhà nước đối với người cao tuổi. Truyền thống tốt đẹp đó đã và đang nhân lên những giá trị tinh thần quý báu, mang ý nghĩa thiết thực và tính nhân văn sâu sắc nhằm phát huy vai trò “cây cao bóng cả” của người cao tuổi trong gia đình và toàn xã hội./.

Thanh Hồng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh