hoạt động của các xã, thị trấn

Yên Sở tổ chức gặp mặt, trao thưởng học sinh đỗ đại học năm 2018
Ngày đăng 31/01/2019 | 14:53  | View count: 4258

Sáng 30/1, Xã Yên Sở tổ chức buổi gặp mặt, trao thưởng học sinh đỗ đại học năm 2018. Dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể; Hội Cựu giáo chức, Hội doanh nghiệp và đại diện lãnh đạo các nhà trường trên địa bàn xã.

Toàn cảnh hội nghị

Năm học 2017 – 2018, chất lượng giáo dục các cấp học xã Yên Sở tiếp tục được nâng cao. Các nhà trường đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra. Đặc biệt, Trường Mầm non Yên Sở đạt trường tiên tiến cấp Thành phố, được UBND Thành phố tặng bằng khen. Toàn xã có 77 học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp, trong đó, có 60 học sinh thi đỗ vào các trường đại học trên cả nước. Đây là kết quả xứng đáng đối với những nỗ lực, cố gắng học tập, rèn luyện của các em học sinh và sự tận tụy, tâm huyết dạy dỗ các thế hệ học trò của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường trên địa bàn xã.

Học sinh đỗ đại học năm 2018 được tặng thưởng

Cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, công tác khuyến tài, khuyến học cũng được xã quan tâm duy trì và phát triển. Năm 2018, xã đã tổ chức thành công Đại hội Hội khuyến học xã lần thứ 3, nhiệm kỳ 2018-2023. Vận động các tập thể, cá nhân ủng hộ Quỹ khuyến học được 95 triệu đồng. Xã đã trích gần 12 triệu đồng tiền quỹ khen thưởng các giáo viên, học sinh tiêu biểu.

Đ/c Nguyễn Đăng Hoan – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chỉ tịch HĐND xã phát biểu tại hội nghị

Tại buổi gặp mặt học sinh đỗ đại học năm 2018, các đồng chí lãnh đạo xã đã biểu dương, ghi nhận thành tích các em đạt được. Đồng thời mong muốn các em tiếp tục phấn đấu, phát huy tinh thần hiếu học, là tấm gương thúc đẩy các bạn học sinh, sinh viên vươn lên trong học tập, cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh./.

Thanh Hồng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh