hoạt động của các xã, thị trấn

Xã Yên Sở tặng 1.513 suất quà cho các đối tượng chính sách nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019
Ngày đăng 30/01/2019 | 08:57  | View count: 538

Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, xã Yên Sở tổ chức thăm, tặng quà, chúc tết hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng và chúc thọ các cụ tuổi tròn trên địa bàn xã.

Đ/c Nguyễn Đăng Hoan – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thăm, tặng quà các đồng chí bệnh binh

Năm nay, xã đã trao 1.513 suất quà, tổng giá trị gần 580 triệu đồng, trong đó có 280 suất quà của chủ tịch nước, trị giá 56,8 triệu đồng; 337 suất quà của thành phố, trị giá 248,8 triệu đồng; 313 suất quà của huyện, trị giá 92,4 triệu đồng và 573 suất quà của xã với giá trị 175,9 triệu đồng. Cùng với đó, các hội, đoàn thể xã cũng đã troa 10 suất quà, trị giá trên 3 triệu đồng cho các đối tượng.

Xã Yên Sở thăm, tặng quà gia đình liệt sỹ

Đây là việc làm thường niên mỗi dịp Tết đến, Xuân về, thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền đối với các đối tượng chính sách; đồng thời thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “tương thân tương ái” của của dân tộc nhằm mang đến cái Tết ấm no, hạnh phúc cho nhân dân, đặc biệt là đối với các đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn…Cũng trong xuân mới Kỷ Hợi 2019, xã Yên Sở có 174 cụ tuổi tròn 70, 75, 80, 85,…được chúc thọ. Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, tại các buổi đi thăm, tặng quà, các đồng chí lãnh đạo xã chúc các cụ sống vui, khỏe, có ích, là tấm gương giáo dục thế hệ trẻ xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh./.

Thanh Hồng