hoạt động của các xã, thị trấn

Trường Tiểu học Thị trấn Trạm Trôi kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam và 20 năm thành lập trường
Ngày đăng 20/11/2018 | 09:20  | View count: 308

Sáng 20/11, Trường Tiểu học Thị trấn Trạm Trôi long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, 20 năm thành lập trường và đón nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT. Về dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường có đồng chí Đàm Văn Thông – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Phan Minh – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện; lãnh đạo các ban ngành của huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể Thị trấn Trạm Trôi.

Đồng chí Đàm Văn Thông – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy

tặng hoa chúc mừng nhà trường

Lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Trạm Trôi tặng hoa chúc mừng nhà trường

Cô Nguyễn Thị Sinh – Hiệu trưởng trường Tiểu học Thị trấn Trạm Trôi

đọc diễn văn kỷ niệm

Cách đây 20 năm, năm 1998 trường phổ thông cấp 1 thị trấn Trạm Trôi được thành lập tách ra từ trường tiểu học Đức Giang. Năm đầu trường có 450 học sinh, 13 lớp học, 18 thầy cô giáo. Mặc dù còn nhiều khó khăn, vất vả từ buổi đầu thành lập nhưng được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, thầy trò nhà trường đều nỗ lực phấn đấu giành nhiều kết quả cao. Đến nay nhà trường có 29 lớp học với 1.235 học sinh và 58 thầy cô. Chất lượng giáo dục của trường ngày càng phát triển năm sau cao hơn năm trước. Hằng năm trường có nhiều giáo viên và học sinh giỏi cấp huyện, cấp thành phố, nhiều em học sinh đã trở thành thầy cô giáo, bác sỹ, kỹ sư. Trường Tiểu học thị trấn Trạm Trôi là một trong những trường Tiểu học thuộc tốp đầu của huyện, năm 2012 trường Tiểu học thị trấn Trạm Trôi được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, nhiều năm đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen.

Đồng chí Đàm Văn Thông – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy

phát biểu chúc mừng  nhà trường

Trường Tiểu học thị trấn Trạm Trôi được nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT

Các cá nhân được nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua và lao động tiên tiến

Nhân dịp này, trường Tiểu học thị trấn Trạm Trôi có 2 đồng chí được nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua, 31 đồng chí được nhận danh hiệu lao động tiên tiến./.

Đỗ Hạnh

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh